Chi tiết tin tức
07/09/2021
Cơ hội mới cho người học tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp

Theo JobStreet, có đến 98% nhà tuyển dụng sẽ chọn ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt hơn giữa hai ứng viên có cùng trình độ. Đối với chuyên ngành Nông nghiệp, Tiếng Anh là chiếc chìa khóa giúp bạn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và giúp bạn thăng tiến dễ dàng hơn.

1. Tại sao cần học tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp

Việc học Tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp giúp cho quá trình tìm kiếm thông tin từ các nguồn tài liệu tiếng Anh hữu ích một cách dễ dàng, mở ra cơ hội làm việc tại các công ty quốc tế và các cơ hội tu nghiệp tại nước ngoài. Bên cạnh đó, tiếng Anh chuyên ngành Nông Nghiệp cũng giúp bạn nắm bắt tốt hơn tình hình và xu hướng phát triển nông nghiệp ở các quốc gia khác trên thế giới.

2. Tiếng Anh chuyên ngành nông nghiệp gồm gì?

.Mỗi nghề trong ngành Nông nghiệp đều có hệ thống từ vựng và thuật ngữ tiếng Anh nghiệp khác nhau. Đối với người chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc, việc học tiếng Anh có thể bắt đầu bằng thông qua các bài học giao tiếp cơ bản kết hợp với học song song các thuật ngữ tiếng Anh ngành Nông nghiệp. Phương pháp này giúp người học nhanh chóng hòa mình vào chuyên ngành, đọc hiểu và nắm bắt thông tin linh hoạt hơn.

. Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc học tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp sẽ giúp bạn có lộ trình tốt hơn trong công việc cũng như học tập, nghiên cứu.

3. Nên học tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp ở đâu để đạt hiệu quả cao?

Để phát triển bản thân trong ngành nghề Nông nghiệp, IIG Academy tự tin có thể giúp bạn rút ngắn lộ trình học với khóa học tiếng anh giao tiếp –  chuyên ngành

IIG Academy hiểu rằng, đối với một lập trình viên, việc học tiếng Anh là để ứng dụng vào công việc, để giao tiếp với khách hàng. Bởi vậy, chương trình đào tạo Tiếng Anh giao tiếp – chuyên ngành của IIG Academy luôn chú trọng phát triển hai kỹ năng nghe và nói cho học viên.  

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ??? ??????? tự hào là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu của các doanh nghiệp lớn như Viettel, Mobifone, EVN Hà Nội, NETC… cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao.

  • Mỗi tiết học chỉ kéo dài 120 phút, thời lượng vừa đủ để học viên có thể tiếp thu kiến thức và thực hành ngay tại lớp
  • Không đặt nặng học thuật mà trọng tâm vào tính ứng dụng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc
  • Giúp học viên làm chủ các kỹ năng tiếng Anh trong công việc như viết email, báo cáo, thuyết trình, gọi điện, hội họp, quản lý thời gian, thương thuyết,…
  • Kỹ năng giao tiếp được rèn luyện thông qua các mô hình học tập theo bối cảnh (scenario-based learning) và dự án (project-based learning) cùng các hoạt động sáng tạo, có tính tương tác cao (thảo luận cặp/nhóm, đóng vai, thuyết trình, quay video…)
  • Tiếp cận với nhiều tình huống thực liên quan tới môi trường làm việc
  • Tăng cường kỹ năng tự học và phản tỉnh thông qua cuốn Sổ tay cá nhân hàng tuần và Speaking Portfolio trực tuyến tại nhà
  • Thời khóa biểu và địa điểm linh hoạt, đặc biệt phù hợp với “dân IT”  bận rộn

 ➤ Để biết thêm thông tin về giải pháp đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu doanh nghiệp, xem chương trình chi tiết tại đây. 

 Liên hệ hợp tác doanh nghiệp: 0971 826 066

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024