Chi tiết tin tức
01/12/2021
Đào Tạo Tiếng Anh Trực Tuyến Cho Doanh Nghiệp – Xu Hướng Tất Yếu Của Tương Lai

E-learning ra đời như một cuộc cách mạng về dạy và học, trở thành một xu thế tất yếu của thời đại ngày càng được ưa chuộng bởi tính linh hoạt và tiện dụng về thời gian lẫn địa điểm.

E-learning

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay, việc hạn chế tiếp xúc trực tiếp, cũng như đi lại đang được khuyến khích thực hiện nhằm bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng, chính vì thế việc học và giảng dạy trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu. Với nhiều ưu điểm như đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm và tuyệt đối an toàn trong phòng chống dịch bệnh, loại hình dịch vụ trực tuyến đã phát huy rõ lợi thế của mình.

Theo Global Industry Analysis, thị trường eLearning đã vượt 250 tỷ USD vào vào năm 2020 và sẽ dự kiến đạt mức 325 tỷ USD vào năm 2025 .Thị trường eLearning sẽ có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm trên 21% trong giai đoạn 2021-2027.

Trong thời đại 4.0, việc học trực tuyến đang ngày càng phổ biến rộng rãi và khẳng định nhiều ưu điểm vượt trội khi nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng học trực tuyến giúp tiết kiệm 50 – 70% chi phí đào tạo, 40 – 60% thời gian so với cách học truyền thống.

Ngoài ra, E-learning có những ưu điểm về khả năng truy cập được (accessibility), tính khả chuyển (interoperability), tính thích ứng (adaptability), tính sử dụng lại (reusability), và tính bền vững (durability).

Do đó, E-learning chính là một công cụ hữu hiệu giải quyết vấn đề nâng cao hiệu quả chất lượng giáo dục, đào tạo nhân sự cho các doanh nghiệp – hạt nhân của nền kinh tế

May be an image of 2 people and text that says 'IIGACADEMY DEMY S”LenFu FutureSuc E-Learning XU HƯỚNG ĐÀO TẠO TIÊNG ANH CHO DOANH NGHIỆP Tối ưu thời gian Tiếm kiệm chi phí Linh hoạt địa điểm'

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN CẦN ĐẢM BẢO NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Với hệ thống giáo dục đa nền tảng và đội ngũ giáo viên giám sát, hỗ trợ học tập trực tuyến; các khóa học đào tạo Tiếng Anh dành cho nhân sự doanh nghiệp của IIG Academy luôn đảm bảo tài liệu giảng dạy đầy đủ kiến thức, môi trường học tương tác cao như học trực tiếp, đánh giá chất lượng đầu ra khi hoàn thành khóa học.

Với khóa học Tiếng Anh Giao tiếp – Chuyên ngành, IIG Academy mang đến một môi trường thực hành ngoài lớp học với tính tương tác cao qua những công cụ học tập thông minh. Sổ tay cá nhân giúp học viên tăng tính tự học khi tự tổng hợp từ vựng, cấu trúc, ôn tập kiến thức thông qua các thử thách hàng ngày.

Ngoài ra, học viên có thể ghi hình bài nói theo chủ đề hàng tuần trên công cụ online qua công cụ Speaking Portfolio trực tuyến.

Toeic compact
Buổi học theo hình thức trực tuyến của của cán bộ nhân viên EVN Hà Nội khóa học luyện thi TOEIC COMPACT do IIG Academy tổ chức

Với khóa học luyện thi TOEIC COMPACT, TOEIC OLPC tận dụng thế mạnh của các công cụ kỹ thuật số trong việc học online; tạo nên môi trường học ngoại ngữ chuyên nghiệp, năng động, tương tác cao và sáng tạo khi lấy học viên làm trọng tâm giảng dạy.

Blended learning
Blended learning là một phương pháp học tập tích hợp. Trong đó, việc học tập sẽ được bổ sung thêm bởi các hoạt động trực tuyến, bao gồm những bài tập mang tính chất định hướng, tự học. 

Vậy nên, trong bối cảnh Covid xu hướng làm việc, đào tạo từ xa không chỉ là giải pháp tạm thời nữa mà sẽ trở thành hoạt động tất yếu và cần thực sự nghiêm túc thay đổi.

Do vậy, các doanh nghiệp cũng đã nhanh chóng chuyển mình, tăng tốc kỹ thuật số và đào tạo nhân viên theo phương pháp vận hành mới.

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm