Chi tiết tin tức
06/09/2021
Đâu là hành trang thích ứng với xu hướng làm việc mới hậu Covid

Dịch bệnh COVID-19 kéo dài khiến nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng và phải cân nhắc nhiều giải pháp để tồn tại, trong đó có cắt giảm lao động nhằm tiết giảm chi phí.

Tuy nhiên, cũng có nhiều DN đang cố gắng giữ việc làm cho người lao động thông qua việc sắp xếp lại thời gian, giãn việc, tận dụng cơ hội để kinh doanh các sản phẩm mà người tiêu dùng đang cần nhằm tạo thêm việc làm mới. Do đó, về lâu dài, sau khi dịch bệnh kết thúc, doanh nghiệp cũng như nền kinh tế cần một chiến lược đào tạo lao động phù hợp, thích ứng tốt với những biến động phức tạp không lường trước.

Phân tích về điều này, Phòng Công nghiệp và thương mại Việt Nam (VCCI) nhận định, trong điều kiện dịch bệnh và sau dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp sẽ phải tổ chức lại sản xuất, cơ cấu lại lực lượng lao động, dẫn tới một bộ phận lao động bị mất việc làm.

Theo báo cáo của Workplace Learning trên nền tảng Linkedin năm 2020, 99% những người giữ vai trò điều hành trong công ty, doanh nghiệp tin rằng nếu người lao động không chủ động phát triển các nhóm kỹ năng cần thiết trong 3-5 năm tới thì trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng cũng như quá trình phát triển và phân phối sản phẩm và công ty khả năng đổi mới sẽ bị ảnh hưởng.

Trong đó, Tiếng Anh là một công cụ hữu ích giúp người lao động tiếp cận các phương pháp làm việc trên nền tảng kĩ thuật số và mở rộng mối quan hệ với các đối tác nước ngoài trong thời kì toàn cầu hóa.

Hiểu được điều đó, ??? ??????? đã thiết kế khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng cao dành riêng cho doanh nghiệp nhằm giúp nhân sự phát triển bản thân toàn diện:

  • Thời gian học tập & địa điểm linh hoạt, thuận lợi với lịch làm việc.
  • Môi trường học năng động cùng các cùng các công cụ học tập đa dạng, sáng tạo & có tính tương tác cao – thực hành nhiều.
  • 100% Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao hoặc Giáo viên Bản ngữ (có chứng chỉ quốc tế: TESOL/TEFL/CELTA)
  • Phát triển toàn diện kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh, kĩ năng trong công việc & các kĩ năng mềm khác.

➤ Tham khảo chương trình chi tiết tại đây: http://bit.ly/309bt5K

➤ Liên hệ hợp tác Doanh Nghiệp: 0971826066

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm