Chi tiết tin tức
20/09/2021
Đón tết Trung thu ở nhà vẫn vui: Học sinh trường Tiểu học Quốc tế Bill Gates sáng tạo và sẻ chia với Lễ hội Trung thu Trực tuyến.

Tháng 8 âm lịch hằng năm, bánh Trung thu được đưa lên kệ, lồng đèn bày bán, không khí khắp nơi tưng bừng. Tết Trung thu năm nay đã cận kề nhưng do dịch bệnh nên Lễ hội Trăng rằm của các em học sinh không được thầy cô tổ chức trên lớp.

Trung thu ngập tràn niềm vui và yêu thương

Vào ngày 20/9 vừa qua, Học viện IIG đã phối hợp cùng trường Tiểu học Bill Gates tổ chức Lễ hội Trăng rằm trực tuyến cho các lớp định hướng Cambridge để các em học sinh có đủ đầy niềm vui cùng với chị Hằng và chú Cuội. Tất cả sẽ mang đến một Trung thu online đầu tiên đầy trải nghiệm, yêu thương, gắn kết và đề cao yếu tố an toàn phòng chống dịch bệnh cho học sinh.

Với chủ để Trung thu 2021 “Wish upon the full moon – Vọng Nguyệt”, các bạn nhỏ đã có một Lễ hội trông trăng với nhiều hoạt động bổ ích, sôi động cùng các nội dung phong phú, sáng tạo. Các em được tìm hiểu về sự tích, những câu chuyện dân gian và hoạt động chính của Lễ hội Trung thu tại Việt Nam. Bên cạnh đó; các em đã có thời gian vui vẻ bên cha mẹ, cùng chuẩn bị những sản phẩm sáng tạo để tham gia cuộc thi “Lời ước trên Cung trăng” với nhiều phần quà hấp dẫn. Những bức tranh đầy màu sắc, những lời ước vô cùng ý nghĩa gửi gắm biết bao ước mơ dành cho bản thân, gia đình và toàn thế giới.

Tác phẩm dự thi “Lời ước trên cung trăng” vô cùng sáng tạo của bạn học sinh lớp 5C1

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc vui Trung thu rộn ràng qua màn ảnh nhỏ của các bạn trường Bill Gates School và hãy đồng hành cùng IIG Academy trong tất cả các sự kiện hấp dẫn sắp tới nhé!

Các bạn lớp 3C1 chơi game đố vui về tết Trung thu với thầy Pieter
Các bạn lớp 2C1 tìm hiểu về những hoạt động lễ hội Trung thu cùng thầy Brian
Các bạn lớp 4C1 rất hăng hái tham gia trò chơi lý thú thử thách tài năng Anh ngữ.

Hẹn các bạn học sinh của trường Tiểu học Quốc tế Bill Gates vào mùa Trung thu năm 2022 với nhiều hoạt động khám phá hơn nha!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024