Chi tiết tin tức
14/05/2024
English Festival THCS Mỹ Đình 1 – Ngày Hội tiếng Anh đầy tài năng sáng tạo

Sáng ngày 10/5/2024, trường THCS Mỹ Đình 1 đã kết hợp cùng 3 đơn vị Học viện IIG , Tổ chức Giáo dục Language Link, Tổ chức Giáo dục Atlantic  tổ chức sự kiện English Festival nhằm tạo sân chơi Tiếng Anh bổ ích, ý nghĩa cho các em học sinh toàn trường.  

Vòng sơ loại English Festival trước đó đã thu hút sự góp mặt của 25 tập thể lớp Khối 6, 7, 8 tham gia và cùng trải qua những vòng thi hấp dẫn, gay cấn: Thi hùng biện Tiếng Anh, Thi diễn kịch bằng ngôn ngữ Tiếng Anh, Thi văn nghệ nhảy hiện đại. Cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bản lĩnh sân khấu tự tin và khả năng tiếng Anh của mình, có tổng cộng 17 tập thể lớp đã xuất sắc ghi danh và tiến vào vòng Chung kết.  

Các đội thi đã mang tới các tiết mục với nhiều màu sắc khác nhau. Không chỉ thể hiện khả năng Tiếng Anh trôi chảy, tự tin mà các đội còn mang đến những câu chuyện, những đề tài ý nghĩa như: Ảnh hưởng của content nhanh – The consequence of short videos, Harry Potter – United we stand, Những di tích lịch sự Hà Nội – Hanoi’s historical sites… và nhiều đề tài thú vị khác. Ngày hội tiếng Anh đã trở thành một sân chơi ý nghĩa giúp các bạn học sinh thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng, tự tin tỏa sáng. 

17 tiết mục là 17 phần trình diễn xuất sắc, và để tìm ra những đội chiến thắng chung cuộc quả là một thử thách vô cùng khó khăn với ban giám khảo. Xin chúc mừng các đội thi đạt giải ở các hạng mục như sau:    

Thuyết Trình 

  • Giải Nhất: Lớp 8A4 – Với sự tự tin và sức thu hút không thể chối từ, các em đã chứng tỏ khả năng nắm bắt chủ đề và truyền đạt ý kiến một cách rõ ràng và sâu sắc về chủ đề lợi ích và tác hại của Video ngắn.  
  • Giải Nhì: Lớp 6A1, 6A2, 7A4 – Các em đã thể hiện sự chuyên nghiệp và sự nỗ lực trong việc chuẩn bị và trình bày, ghi điểm với ban giám khảo và khán giả với các bài thuyết trình giới thiệu về Bảo tàng Hà Nội, về Lăng Bác, và về chính mái trường THCS Mỹ Đình 1.  

Kịch Nghệ 

  • Giải Nhất: Lớp 8A6 – Với màn trình diễn đầy cảm xúc và khả năng tiếng Anh tốt, trình diễn tự tin, các em đã chinh phục trái tim của khán giả và giành lấy vị trí đầu bảng cùng vở kịch Harry Potter.  
  • Giải Nhì: Lớp 6A3, 6A6 – Các em đã đem lại một bữa tiệc âm nhạc và những màn biểu diễn vui nhộn, khiến cho không khí trở nên sôi động và đầy sức sống với các vở kịch Thầy bói xem voi và Ông lão đánh cá và con cá vàng.  
  • Giải Ba: Lớp 7A3, 7A6 – Sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp các em đạt được thành công và ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vở kịch Món quà và Tấm Cám.  

Văn nghệ 

  • Giải Nhất: Lớp 6A7, 7A1  
  • Giải Nhì: Lớp 8A3, 8A5  
  • Giải Ba: Lớp 7A5, 7A8, 8A7, 6A8  

Sự kiện English Festival đã khép lại với nhiều dư âm đáng nhớ, đây là sân chơi thiết thực để các em học sinh được sống, được trải nghiệm trong không khí lễ hội tiếng Anh đích thực với tinh thần “Học mà chơi, chơi mà học”. Qua đó góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, mở mang tri thức, thể hiện tài năng của các học sinh nhằm tạo dựng hành trang vững chắc trên con đường các em hoàn thiện mình, trở thành một công dân toàn cầu. 

Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay!   

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
️Học viện IIG đồng hành cùng FPT IS đào tạo Tiếng Anh Giao Tiếp 55h