Chi tiết tin tức
01/02/2024
English Festival THCS Nam Trung Yên – Bữa tiệc cổ tích diệu kỳ

Hòa cùng không khí phấn khởi của người người, nhà nhà đang chuẩn bị đón chào năm mới, học viện IIG phối hợp cùng trường THCS Nam Trung Yên tổ chức chương trình Ngày hội tiếng Anh – English Festival với nhiều tiết mục trình diễn sáng tạo và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn học sinh.    

Giới thiệu trường THCS Nam Trung Yên 

Trường THCS Nam Trung Yên là trường công lập với 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Trường thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao. 

Phương châm giáo dục của nhà trường là quan tâm giáo dục toàn diện, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh, giao lưu và hội nhập quốc tế qua việc chú trọng dạy môn ngoại ngữ với bốn kĩ năng cơ bản, quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường. 

English Festival THCS Nam Trung Yên 

Chương trình English Festival là sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm giúp các em học sinh phát triển các kĩ năng đã học ở bộ môn tiếng Anh. Thông qua các tiết mục, các con đã thể hiện khả năng nói, giao tiếp thật sự tự tin cùng bản lĩnh sân khấu vững vàng. Chương trình hy vọng sẽ là sân chơi không chỉ giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn khơi dậy và nuôi dưỡng những tình cảm tốt đẹp với những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống.  

Với chủ đề “Bước ra từ cổ tích”, các đội thi đã mang đến chương trình những tiết mục nhạc kịch vô cùng hấp dẫn lồng ghép trong những thông điệp về Bảo vệ môi trường, Tinh thần đoàn kết và Yêu thương gia đình. Học viện IIG xin chúc mừng:  

  • Giải nhất: Tiết mục Ba chú heo con – Lớp 6A2  
  • Giải nhì: Tiết mục The Tortoise and the Hare – Lớp 7A8  
  • Giải ba: Tiết mục Cinderella – Lớp 8A6  
  • Giải khuyến khích:  Tiết mục Cô bé Lọ Lem – Lớp 7A3; Tiết mục Bánh chưng bánh giày – Lớp 6A1; Tiết mục Baby elephant and his friends – Lớp 7A5  

Một hoạt động ý nghĩa bên cạnh chương trình ngày hội tiếng Anh là hòm từ thiện “Xuân yêu thương”. Đây là chương trình hàng năm của trường THCS Nam Trung Yên, nhằm đem lại hơi ấm và niềm vui cho một số bạn nhỏ kém may mắn khi Tết Nguyên Đán Giáp Thìn đang dần gõ cửa. Mọi tấm lòng sẽ được gửi tới những học sinh bệnh hiểm nghèo của trường, bệnh nhân bệnh viện E, bệnh viện K Tân Triều.  

Hoạt động tiếp theo cũng được các con học sinh vô cùng phấn khích đó là hội thi Gói bánh chưng và Bày mâm ngũ quả. Hoạt động này đã góp phần giáo dục học sinh Nam Trung Yên hiểu biết hơn về những giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc. Những bài thuyết minh về mâm ngũ quả ngày Tết của các lớp đã giúp cho các con thêm hiểu, thêm tự hào và không bao giờ lãng quên những giá trị văn hoá truyền thống.

Vì sao lựa chọn School Link – IIG Academy?  

Năm 2015, những nhà sáng lập IIG Academy đã xác định triết lý “Smart Learning For Future Success” làm tôn chỉ cho mọi định hướng và hành động. Tại thời điểm đó, Tiếng Anh là chiếc chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa tri thức của nhân loại, trao đổi quốc tế và bứt phá. Chính từ triết lý giáo dục này, IIG Academy đã xác định cần phải mang đến mô hình giáo dục Anh ngữ hiện đại, chất lượng quốc tế mang tên School Link (Tiếng Anh Liên Kết Trường Học).  

Schoollink hoàn thành sứ mệnh ấy bằng cách:  

  • Phát triển kỹ năng tự học và bộ kỹ năng mềm phù hợp với từng lứa tuổi  
  • Nâng tầm năng lực ngoại ngữ của học sinh khu vực  
  • Tư vấn và cung cấp giải pháp, mô hình học tập tiên tiến và cá nhân hóa cho học sinh bậc Tiểu học, THCS, THPT  

Những điểm nổi bật của Chương trình Tiếng Anh liên kết School Link – IIG Academy:  

Phương pháp học toàn diện  

Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6Es (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình School Link của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.   

Môi trường học 100% giáo viên bản ngữ  

School Link xây dựng thành công môi trường học tập giúp các em học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TOEFL, CELTA.   

Đánh giá năng lực bằng bài thi quốc tế  

Các em học sinh sẽ được đánh giá năng lực bằng các bài thi quốc tế TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP vào đầu năm học và cuối năm học.  

Hoạt động ngoại khóa đa dạng  

Các chương trình ngoại khóa của School Link như English Festival, Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ. 

Lời kết 

Qua chương trình, Học viện IIG thấy thật tự hào và hạnh phúc vì được nhìn thấy các cô cậu học sinh bé nhỏ ngày nào của mình, nay đã khôn lớn, tự tin và không còn rụt rè, e ngại khi nói Tiếng Anh nữa. Chúc các con một năm mới bình an, hạnh phúc và thêm yêu thích môn học Tiếng Anh. Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay! 

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy