Chi tiết tin tức
23/02/2024
English Festival Trường THCS Lương Thế Vinh – “From page to stage”

Với mong muốn mang những câu chuyện, bài học trong sách giáo khoa đến gần hơn với các bạn học sinh, Học Viện IIG đã kết hợp cùng trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức ngày hội English Festival với chủ đề “From page to stage”.    

Tổng quan chương trình English Festival – trường THCS Lương Thế Vinh 

Chương trình English Festival do Học viện IIG phối hợp với trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức nhằm tạo sân chơi giúp các bạn học sinh nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ, phát triển những kĩ năng cần thiết của công dân toàn cầu thế kỷ 21 như sáng tạo, nghiên cứu, làm việc nhóm, giao tiếp, trình diễn… thông qua các tiết mục biểu diễn.    

Chương trình English Festival năm học 2024 với chủ đề “From page to stage” với mong muốn làm sống dậy các tác phẩm văn học, giúp học sinh có thể tự do phát huy khả năng sáng tạo của bản thân, đồng thời rèn luyện tiếng Anh thông qua các tiết mục biểu diễn (Hát, kịch, nhảy, múa, trình diễn thời trang…). Chương trình English Festival hy vọng sẽ là sân chơi không chỉ giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh, khả năng sáng tạo mà còn khơi dậy cho các em thêm tự hào về nền văn học Việt và thế giới, từ đó nuôi dưỡng tâm hồn, trí tuệ, tình cảm đạo đức sống đẹp. 

Nội dung cụ thể chương trình Language Festival – trường THCS Lương Thế Vinh 

Trong cuộc thi lần này, học sinh sẽ được hóa thân thành nhân vật mình yêu thích trong tác phẩm văn học, tái hiện lại câu chuyện bằng sự sáng tạo của mình và truyền tải những giá trị Chân – Thiện – Mĩ.    

  • Hình thức dự thi: Học sinh lựa chọn và chuyển thể tác phẩm thành các tiết mục trình diễn như hát, kịch, nhảy, múa, trình diễn thời trang,… bằng Tiếng Anh   
  • Thời gian trình diễn tối đa: 10 phút   
  • Thời gian thi sơ loại: 16/3/2024    
  • 10 tiết mục xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tranh tài trong vòng Chung kết English Festival   

Lời kết 

Chung kết chương trình English Festival trường THCS Lương Thế Vinh dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 4/2024. Bố mẹ và thầy cô cùng đồng hành và động viên các con tham gia chương trình để học hỏi thêm nhiều kiến thức mới nhé!  

Đăng ký nhận tư vấn chương trình Tiếng Anh liên kết trường học School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay! 

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024