Chi tiết tin tức
01/04/2024
Thăng Hoa Cảm Xúc English Festival Trường THCS&THPT Lương Thế Vinh – Chủ Đề “From Page To Stage”

Trải qua 4 năm liên tiếp, cuộc thi English Festival được phối hợp tổ chức giữa Học viện IIG và trường THCS&THPT Lương Thế Vinh cơ sở Tân Triều vẫn luôn là sân chơi tài năng, không chỉ mang đến cơ hội thể hiện khả năng trình độ ngoại ngữ, rèn luyện sự tự tin trước đám đông và trình diễn năng khiếu nghệ thuật cho các bạn học sinh, cuộc thi còn là dịp để học sinh trau dồi kỹ năng và nuôi dưỡng tình yêu với môn học Tiếng Anh. 

Với chủ đề “From page to stage, Where words dance and stories shine”, cuộc thi đã nhận được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh trong trường. Vòng Sơ loại thu hút 35 tiết mục của 35 lớp tham gia. Những tiết mục kịch, hát, nhảy, đàn… được các bạn học sinh đầu tư về cả nội dung và hình thức trình diễn rất chuyên nghiệp với những câu chuyện, những thông điệp ý nghĩa. 

Đại diện nhà trường và Học viện IIG

10 lớp trình diễn ấn tượng tại vòng Sơ loại đã xuất sắc tham gia Chung kết, bao gồm:  

  • Khối 6: 6N, 6V02 
  • Khối 7: 7N, 7V01 
  • Khối 8: 8N, 8T, 8V1 
  • Khối 9: 9N, 9V5, 9V4 

Chung kết Cuộc thi English Festival 2024 được tổ chức vào Thứ 7, ngày 23/03 vừa qua đã diễn ra đầy thành công và mãn nhãn với 10 tiết mục là những câu chuyện được tái hiện chân thực, sống động trên sân khấu.  

Những tác phẩm kinh điển từ văn học Việt Nam đến các câu chuyện nước ngoài nổi tiếng đã được tường thuật lại dưới nhiều hình thức đa dạng: hát, nhảy, nhạc kịch… cùng những bài học nhân văn ẩn chứa đằng sau đó đã khiến cho sân khấu đầy cảm xúc hơn bao giờ hết. Tài năng diễn xuất thăng hoa, khả năng nói Tiếng Anh lưu loát cũng như kịch bản đầy sáng tạo của các bạn học sinh Lương Thế Vinh rất đáng khen ngợi.  

Ban giám khảo đã phải rất đau đầu để chọn ra được một chiến thắng thuyết phục nhất bởi tiết mục nào cũng xứng đáng. IIG Academy xin chúc mừng:   

  • Giải nhất: lớp 9V5  
  • Giải nhì: lớp 6N và lớp 9N  
  • Giải ba: lớp 7N, lớp 8N và lớp 9V4  
  • Giải khuyến khích: lớp 6V02, lớp 8T, lớp 8V1, và 7V01 
Lớp 6N – Tiết mục Múa, hoạt cảnh 10 cô gái Ngã Ba Đồng Lộc
Lớp 9V4 – Tiết mục Kịch, hát, múa Nàng bạch tuyết và 7 chú lùn
Lớp 6V02 – Tiết mục Kịch Sọ Dừa (Coconut skull)
Lớp 9N – Tiết mục Nhạc kịch Tấm cám
Lớp 8N – Tiết mục Nhạc kịch Phù thuỷ xứ Oz
Lớp 8T – Tiết mục Kịch Ăn khế trả vàng
Lớp 8V1 – Tiết mục Kịch Tấm Cám
Lớp 7N – Tiết mục Kịch Cinderella
Lớp 9V5 – Tiết mục Kịch The last straw
Lớp 7V01 – Tiết mục Kịch Little Red Riding Hood
Trao Giải khuyến khích: lớp 6V02, lớp 8T, lớp 8V1, và 7V01
Trao Giải ba: lớp 7N, lớp 8N và lớp 9V4
Trao Giải nhì: lớp 6N và lớp 9N
Giải nhất: lớp 9V5

Vòng Chung kết của cuộc thi English Festival đã chính thức khép lại với thật nhiều cảm xúc: sự lo lắng trước giờ trình diễn của các đội thi, sự quyết tâm dành chiến thắng khi bước lên sân khấu, sự hào hứng của khán giả khi đón xem các tiết mục, sự tự hào của thầy cô giáo và phụ huynh khi thấy học sinh và con mình trưởng thành. 

Xin chúc mừng các lớp với kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. Một lần nữa, chúc mừng Chung kết English Festival trường THCS&THPT Lương Thế Vinh đã diễn ra thành công. Mong rằng với mỗi mùa Lễ hội Tiếng Anh, chúng ta sẽ được chứng kiến thêm thật nhiều tiết mục đặc sắc đến từ các em học sinh tài năng của Lương Thế Vinh. 

IIG Academy tin rằng chiến thắng không phải là mục tiêu duy nhất của chương trình mà quan trọng hơn cả, là chương trình đã mang lại cho các bạn học sinh một môi trường để thực hành Tiếng Anh tuyệt vời cùng vô vàn những kỷ niệm đẹp khi cùng nhau tập luyện, cố gắng cho cuộc thi.   

Chương trình học của Học viện IIG luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên nền tảng nhu cầu và thế mạnh của học sinh để phát triển lộ trình học phù hợp, đảm bảo chất lượng và giúp học sinh có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay! 

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024