Chi tiết tin tức
29/12/2023
Rộn ràng Giáng Sinh qua những giờ học Tiếng Anh tại trường Tiểu học Đại Mỗ

Không khí vui tươi, rạo rực của ngày lễ Giáng Sinh đã tràn ngập khắp các ngõ ngách. Buổi học chủ đề Giáng Sinh vừa qua được tổ chức tại trường Tiểu học Đại Mỗ thật đặc biệt. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên ngoại ngữ, các bạn nhỏ Tiểu học Đại Mỗ đã tự tay mình làm và trang trí cho mình những chiếc móc khóa hình ông già Noel vô cùng dễ thương để làm quà tặng, đồng thời học thêm nhiều từ vựng mới về Giáng Sinh.

Giới thiệu trường Tiểu học Đại Mỗ

Trường Tiểu học Đại Mỗ thuộc phường Đại Mỗ – quận Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội. Do có truyền thống hiếu học, lại thuộc vùng đất kinh thành Thăng Long văn hiến nên Đại Mỗ cùng với La, Canh, Cót nổi tiếng trong dân gian về tứ tổng danh hương “Nhất Mỗ, nhì La, thứ ba Canh, Cót”.

Với hơn 50 năm xây dựng và phát triển, bao nhiêu thế hệ thầy cô giáo đã hết lòng tâm huyết với nghề, bao nhiêu thế hệ học trò đã khôn lớn trưởng thành, đóng góp xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng danh là những người con của huyện anh hùng, thành phố anh hùng.

Học Tiếng Anh chủ đề Giáng Sinh tại trường Tiểu học Đại Mỗ

Lớp học từ vựng Giáng Sinh

Nằm trong chuỗi hoạt động đón mừng Giáng Sinh tại trường Tiểu học Đại Mỗ, ngày 20/12, giáo viên IIG Academy đã triển khai lớp học từ vựng liên quan đến chủ đề Giáng Sinh cho các con. Với sự đồng hành của giáo viên nước ngoài và trợ giảng, buổi học đã khiến các con vô cùng hứng thú, sôi nổi phát biểu và có cảm hứng học tiếng Anh hơn.

Thông qua lớp học từ vựng, các con được học tập trong môi trường tiếng Anh toàn diện, phát triển đầy đủ các kỹ năng:

  • Rèn luyện kỹ năng nói thông qua xây dựng tính cách tự tin phát biểu
  • Trau dồi kỹ năng viết đồng thời phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng
  • Hoàn thiện kỹ năng nghe bằng việc cải thiện sự chủ động trong giao tiếp
  • Phát triển kỹ năng đọc từ việc kích thích sự tập trung

Lớp học ngoại khóa Giáng Sinh

Ngoài chương trình học từ vựng, các bé được trải nghiệm tiết học ngoại khóa diễn ra tại lớp vào ngày 22/12 – thực hành làm móc khóa ông già Noel và thuyết trình. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên ngoại ngữ, các bạn nhỏ Tiểu học Đại Mỗ đã tự tay mình làm và trang trí cho mình những chiếc móc khóa hình ông già Noel vô cùng dễ thương để làm quà tặng.

Thông qua các hoạt động sáng tạo, các em học sinh đã được học thêm nhiều từ vựng và những kiến thức về chủ đề Giáng Sinh một cách tự nhiên nhất.

Chương trình do các thầy cô trường Tiểu học Đại Mỗ phối hợp với Học viện IIG Việt Nam tổ chức và người hướng dẫn triển khai hoạt động cho học sinh chính là các thầy cô giáo viên nước ngoài của IIG Academy.

Vì sao lựa chọn School Link – IIG Academy?

Năm 2015, những nhà sáng lập IIG Academy đã xác định triết lý “Smart Learning For Future Success” làm tôn chỉ cho mọi định hướng và hành động. Tại thời điểm đó, Tiếng Anh là chiếc chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa tri thức của nhân loại, trao đổi quốc tế và bứt phá. Chính từ triết lý giáo dục này, IIG Academy đã xác định cần phải mang đến mô hình giáo dục Anh ngữ hiện đại, chất lượng quốc tế mang tên School Link (Tiếng Anh Liên Kết Trường Học).

Schoollink hoàn thành sứ mệnh ấy bằng cách:

  • Phát triển kỹ năng tự học và bộ kỹ năng mềm phù hợp với từng lứa tuổi
  • Nâng tầm năng lực ngoại ngữ của học sinh khu vực
  • Tư vấn và cung cấp giải pháp, mô hình học tập tiên tiến và cá nhân hóa cho học sinh bậc Tiểu học, THCS, THPT

Những điểm nổi bật của Chương trình Tiếng Anh liên kết School Link – IIG Academy:

Phương pháp học toàn diện

Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6Es (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình School Link của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.

Môi trường học 100% giáo viên bản ngữ

School Link xây dựng thành công môi trường học tập giúp các em học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TOEFL, CELTA.

Đánh giá năng lực bằng bài thi quốc tế

Các em học sinh sẽ được đánh giá năng lực bằng các bài thi quốc tế TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP vào đầu năm học và cuối năm học.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Các chương trình ngoại khóa của School Link như English Festival, Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Lời kết

Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm