Chi tiết tin tức
02/10/2021
“Giao lưu đầu năm” cùng khối Song ngữ trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Kiêm – Cầu Giấy

Giáo dục song ngữ đã được các nhà khoa học chứng minh là một nền tảng vững chắc trong việc trang bị những kĩ năng học thuật và kĩ năng mềm và đặc biệt thúc đẩy sự phát triển não bộ cho học sinh.

Khối Song ngữ của Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm được hình thành từ năm 2007,  là mô hình giáo dục chất lượng cao mục tiêu đào tạo ra những học sinh có năng lực Tiếng Anh nổi trội, mạnh dạn, tự tin đồng thời giúp học sinh phát huy tính sáng tạo và tự lập cao.

Vào ngày 30/9 vừa qua, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Kiêm – Cầu Giấy đã phối hợp cùng Học viện IIG tổ chức sự kiện đặc biệt “Giao lưu đầu năm” dành riêng cho các em khối Song Ngữ. Sự kiện trực tuyến đã thu hút đông đảo gần 300 em học sinh và phụ huynh cùng tham gia.

300 học sinh, phụ huynh và giáo viên khối Song ngữ tham dự buổi Giao lưu đầu năm dưới hình thức trực tuyến

Xuyên suốt chương trình, các em học sinh và phụ huynh được giới thiệu những thông tin cơ bản về Khối Song Ngữ: định hướng văn hóa & học tập, đặc trưng thành tích nổi bật. Ngoài ra, Khối Song Ngữ là môi trường hoạt động để học sinh thể hiện năng khiếu, khả năng giao tiếp, tính sáng tạo và sử dụng Tiếng Anh thông qua các trải nghiệm làm M.C, điều khiển chương trình, các hoạt động tập thể. Bên cạnh đó, các thầy và học sinh đã có những giây phút giao lưu, gắn bó để mối quan hệ thầy trò thân thiết hơn.  Đặc biệt, cuối chương trình là lễ trao giải cuộc thi ảnh “Góc học tập học sinh Song Ngữ 4.0” với rất nhiều bức ảnh dự thi thể hiện góc học tập độc đáo trong giai đoạn học online.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ qua màn ảnh nhỏ của các bạn học sinh Khối Song ngữ của Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm nhé!

Thầy Aaron giao lưu với các em học sinh Song Ngữ
May be an image of 2 people and text
iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Học sinh Tiểu học Nam Từ Liêm chinh phục thành công thử thách Rung Chuông Vàng 2024