Chi tiết tin tức
07/09/2021
Hân hoan sự kiện English Festival tại trường THCS Mỹ Đình 1

Ngoài chương trình học Tiếng Anh liên kết với IIG Academy, các em học sinh của trường còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa do IIG Academy tổ chức. Mà tiêu biểu nhất phải kể đến chính là chương trình English Festival – Một trong số các sự kiện lớn nhất trong năm của IIG Academy dành cho nhà trường.

Ngày 13/1/2021, IIG Academy vinh hạnh được tổ chức chương trình English Festival với chủ đề Live Green tại trường THCS Mỹ Đình 1. Với chủ đề này, các em học sinh của trường đã xuất sắc thể hiện các tiết mục hùng biện với các giải pháp kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường. Không chỉ sở hữu khả năng Tiếng Anh tuyệt vời mà các em học sinh của trường luôn quan tâm tới các vấn đề xã hội, nâng cao ý thức cùng thay đổi thói quen không tốt để giảm thiểu tình trạng biến đổi khí hậu đang ngày càng để lại nhiều hậu quả rõ rệt.

Các tiết mục xuất sắc lọt vào Chung kết cuộc thi English Festival 2021

Kết thúc chương trình, những thí sinh xuất sắc nhất đã giành được những giải thưởng cao quý của cuộc thi. IIG Academy chúc các em học sinh của trường luôn chăm ngoan, đạt được những ước mơ và những thành tích cao hơn nữa trong học tập. Và hẹn gặp lại các em vào mùa giải English Festival năm sau!

VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN IIG ACADEMY?

  • Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6E (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.
  • Schoollink xây dựng thành công môi trường học giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh giúp các em học sinh  phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các em học sinh sẽ được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.
  • IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.
  • Mỗi chương trình học đều được tích hợp kiến thức liên môn (KHTN, KHXH)
  • Các chương trình ngoại khóa của Schoollink như English Festival, cuộc thi Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Vậy với những điều kiện tuyệt vời mà IIG Academy đã và đang phát triển, chương trình tiếng Anh liên kết với các trường của IIG Academy đáng là một trong những khoản đầu tư tin tưởng và chất lượng mà quý phụ huynh dành cho con em của mình!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học viện IIG – Thương hiệu đào tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc giúp con chinh phục những ước mơ xa