Chi tiết tin tức
05/06/2024
Nhìn lại Hành trình cảm xúc English Festival THCS Mễ Trì

Vậy là ngày hội Tiếng Anh – English Festival do IIG Academy phối hợp cùng trường THCS Mễ Trì tổ chức đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc đặc biệt. Khác với những giờ học hàng ngày, ngày hôm nay, bục giảng là sân khấu, bài tập là những tiết mục dự thi và người “dẫn dắt lớp học” không phải các thầy cô giáo mà chính là các em học sinh.   

English Festival THCS Mễ Trì là một cuộc thi Tiếng Anh, nơi mà các học sinh không chỉ thể hiện tài năng qua ngôn ngữ mà còn qua những hiểu biết về đề tài xã hội và những tài năng nghệ thuật như nhảy, múa, hát, kịch nghệ, hùng biện,… 

IIG Academy xin chúc mừng chiến thắng của các đội thi:  

  • Giải nhất: Lớp 7A1 với phần thi hùng biện về chủ đề Ô nhiễm môi trường. Bài thi đã đưa ra một góc nhìn đúng đắn về thực trạng ô nhiễm và những hành động cụ thể mà mỗi học sinh có thể làm để bảo vệ môi trường.  
  • Giải nhì: Lớp 7A0 với bài nhảy Savage Dance sôi động và sáng tạo.  
  • Giải ba: Lớp 6A2, 6A3, 6A0 và 7A1 với tiết mục kịch Cô bé quàng khăn đỏ, bài nhảy Lemon Tree đáng yêu và tiết mục hát Something just like this.   

Không chỉ được đắm mình trong các tiết mục Tiếng Anh, mà các em học sinh còn được gặp gỡ thầy Caleb Rightford và tham gia một trò chơi đố vui vô cùng hấp dẫn giúp các em học sinh vừa trau dồi từ vựng Tiếng Anh vừa kiểm tra vốn kiến thức xã hội.   

Một lần nữa, xin cảm ơn các thầy cô giáo đã thiết kế nên chương trình ý nghĩa này cho các em học sinh và xin cảm ơn các em với sự tham gia, hưởng ứng vô cùng nhiệt tình.   

Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay!    

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Giỏi Tiếng Anh – Nắm trong tay mọi cơ hội bứt phá