Chi tiết tin tức
01/04/2022
HỐI HẬN VÌ ĐÃ KHÔNG HỌC TIẾNG ANH SỚM HƠN

Chia sẻ của một học viên sau khi kết thúc khóa Tiếng Anh giao tiếp – chuyên ngành Tài chính Ngân hàng

Tôi năm nay 28 tuổi (xin phép được giấu tên vì cũng ngại đồng nghiệp đọc được) đang làm GDV cho một ngân hàng có tiếng tại Hà Nội. Ở cái độ tuổi chưa già nhưng cũng không còn trẻ nữa, tôi tự thấy bản thân nếu cứ mãi là nhân viên như thế này cũng thật sự không ổn. Rồi vị trí của mình cũng sớm được thay thế bởi các em sinh viên mới ra trường trẻ trung lại có nhiệt huyết hơn tôi – người đã có gia đình, vừa có thừa kinh nghiệm lại thừa cả tuổi tác.

Đến giữa năm ngoái, ngân hàng có đợt tuyển dụng các vị trí cho cán bộ quản lý. Vì đã làm lâu năm tại chi nhánh nên tôi cũng được các sếp cất nhắc trước khi tuyển nhân sự mới từ bên ngoài. Đắng lòng thay, dù đã được ưu ái như thế nhưng tôi vẫn không thể vượt qua được bài test dù chuyên môn đầy mình, chỉ vì Tiếng Anh. Không ngờ sau 6 năm ra trường, Tiếng Anh giao tiếp thi thoảng vẫn xã giao được nhưng đặc thù công việc hay trao đổi với khách là người Việt nhiều. Rồi công việc đi sớm về muộn rồi con cái vào nữa khiên tôi cũng không có thời gian để trau dồi kiến thức cho bản thân.

Ngậm ngùi để vị trí quản lý cho nhân sự mới, thâm tâm tôi vẫn đau đáu ân hận vì đã không trau dồi Tiếng Anh sớm hơn, thường xuyên hơn để rồi lỡ mất cơ hội. Rồi tìm hiểu trên mạng, tôi cũng biết được khóa học Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên ngành của bên IIG Academy là thành viên trực thuộc chính thức của tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam. Thời gian học tập linh hoạt phù hợp với người đi làm mà các bài học cũng sát thực, đi sâu vào bối cảnh giao tiếp làm việc thực tế nên thời lượng học vừa đủ (40 giờ), không bị lan man.

Tôi vừa học xong một khóa, kết quả cuối khóa cô giáo cũng nhận xét là có tiến bộ hơn hẳn nên tôi cùng mấy chị em đồng nghiệp sẽ đăng ký học thêm khóa nữa. Mong rằng tới kỳ tuyển dụng năm sau, kết quả sẽ như những gì mình mong đợi. Vậy nên các bạn trẻ ạ, đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, thỏa mãn với bản thân mà phải không ngừng cố gắng nếu không muốn mình sớm bị đào thải, thụt lùi so với nguồn nhân lực trẻ trung, giỏi giang như các em bây giờ.

CÓ GÌ Ở KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHUYÊN NGÀNH TẠI IIG ACADEMY

+ MÔI TRƯỜNG THỰC HÀNH NGOÀI LỚP HỌC

+ ??????? – ????? ???????? (HỌC TẬP THEO DỰ ÁN)

+ SCENARIO – BASED LEARNING (GIAO TIẾP THEO TÌNH HUỐNG BỐI CẢNH)

+ CHIẾN LƯỢC GIAO TIẾP & KĨ NĂNG MỀM CẦN THIẾT CHO CÔNG VIỆC

Với khóa học Tiếng Anh Giao tiếp – Chuyên ngành, ??? ??????? mang đến một môi trường học thuật với các phương pháp và các công cụ thông minh sáng tạo giúp học viên sử dụng kiến thức và vận dụng thực tế các chiến lược giao tiếp & kĩ năng làm việc cũng như tạo ra các phản xạ giao tiếp. Ngoài ra, mỗi hoạt động trong chương trình đào tạo đều hướng học viên phát triển toàn diện các kĩ năng mềm cần thiết trong công việc:

+ Tư duy phản biện – Sáng tạo – Nghiên cứu

+ Giao tiếp – Làm việc nhóm – Thuyết trình

+ Chủ động – Quản lý thời gian – Đàm phán

———————————————-

??? ???????

Hotline: 024 3649 5999

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Website: https://iigacademy.edu.vn/

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm