Chi tiết tin tức
11/03/2024
Hội thảo tuyển sinh “Trải nghiệm cùng con vào lớp 1” tại Bill Gates School

Sáng ngày 2/3/2024, phụ huynh và học sinh Hệ thống Giáo dục Bill Gates đã có một ngày cuối tuần tràn đầy năng lượng khi tham gia hội thảo giáo dục cùng chuỗi hoạt động “Trải nghiệm cùng con vào lớp 1” vô cùng ý nghĩa. Học viện IIG rất hân hạnh khi tiếp tục được đồng hành cùng Bill Gates Schools trong ngày hội tuyển sinh năm nay.   

Trong ngày hội trải nghiệm, các con đã có những giây phút tuyệt vời với các hoạt động văn – thể – mỹ, kích thích tư duy thông minh và sự linh hoạt. Với các hoạt động đa dạng được nhà trường và đội ngũ IIG Academy chuẩn bị, các con đã nhanh chóng vượt qua bỡ ngỡ khi mới vào trường. Bạn nào cũng hào hứng, phấn khởi tham gia trò chuyện và tương tác cùng các thầy cô. Đặc biệt, nhiều bạn thể hiện khả năng tiếng Anh tuyệt vời khi tự tin giao lưu cùng chuyên gia tiếng Anh. Các thầy cô cũng kết hợp phỏng vấn đầu vào lớp 1 trong phần giao lưu và trả kết quả tới phụ huynh ngay sau khi hội thảo kết thúc. 

Trong buổi hội thảo, các bậc cha mẹ đã được giải đáp thắc mắc và tư vấn kỹ hơn với đội ngũ chuyên môn về chương trình đào tạo cũng như được nghe chia sẻ về việc đồng hành cùng con khi con bước vào lớp 1. Qua tâm sự của những phụ huynh có con đang theo học tại Bill Gates Schools, quý phụ huynh và học sinh tham dự hội thảo đã hiểu hơn về phương pháp giảng dạy, các hoạt động ngoại khóa, các trải nghiệm của học sinh. Đây là những phương pháp nhà trường giúp các con có cơ hội phát triển tốt nhất về tư duy, năng khiếu, thể chất và tinh thần. 

Hệ thống Giáo dục Bill Gates luôn chú trọng tới việc cho học sinh trải nghiệm thật nhiều để có thể phát triển toàn diện. Đồng thời nhà trường luôn hướng đến khai phá sức sáng tạo, nuôi dưỡng niềm đam mê để các con được tỏa sáng với chính cá tính và bản lĩnh của bản thân.  

Thay vì lựa chọn chạy theo điểm số, bố mẹ ngày nay lựa chọn đầu tư cho con song song giữa việc học tập kiến thức trên lớp và phát triển năng khiếu, cá tính của con. Đó cũng là phương châm giảng dạy của Hệ thống Giáo dục Bill Gates và Học viện IIG, không áp lực về điểm số mà tập trung vào việc đào tạo các kỹ năng mềm để giúp con cứng cáp, chủ động và tự tin trong cuộc sống.   

Hiện tại, nhà trường đang phối hợp với Học viện IIG mở lớp đào tạo Tiếng Anh theo chương trình Cambridge chuẩn quốc tế với các ưu điểm:    

  • Rèn phát âm & ngữ âm chuẩn cho con từ nhỏ   
  • Phát triển đồng đều 4 kỹ năng Tiếng Anh (Nghe-Nói-Đọc-Viết) cho con   
  • Giáo viên nước ngoài có chuyên môn giảng dạy, tâm lý, năng động và yêu mến trẻ   
  • Chương trình Cambridge kết hợp những trò chơi, dự án trong bài học giúp con dễ dàng ghi nhớ kiến thức   
  • Trong mỗi chủ đề, thầy cô sẽ lồng ghép một bài học kỹ năng sống bổ ích.   

Cảm ơn Quý phụ huynh và các con học sinh đã đến tham gia hội thảo giáo dục “Trải nghiệm cùng con vào lớp 1” tại Bill Gates Schools. Chúc các con có hành trang học tập thú vị tại Bill Gates Schools sắp tới. Chương trình học của Học viện IIG luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên nền tảng nhu cầu và thế mạnh của học sinh để phát triển lộ trình học phù hợp, đảm bảo chất lượng và giúp học sinh có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay! 

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024