Chi tiết tin tức
07/09/2021
IIG Academy tổ chức buổi thảo “Cùng con phát triển toàn diện”

Vào ngày 24/4 vừa qua, IIG Academy hân hạnh được đồng hành cùng Ban Giám hiệu trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long tổ chức chương trình Hội thảo “Cùng con phát triển toàn diện”.

Có mặt tại hội trường để tham dự buổi hội thảo vừa qua, rất nhiều các vị phụ Huynh đến và lắng nghe những chia sẻ đến từ các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục.

8h30 các vị khách mời và phụ huynh đã có mặt đông đủ để tham gia hội thảo “‘Cùng con phát triển toàn diện”

Tại đây, quý phụ huynh không chỉ được nắm thêm các thông tin hữu ích khi nuôi dạy con cái một cách hợp lý, khoa học và có kế hoạch mà các em học sinh cũng được trải nghiệm một buổi học Demo đầy thú vị đến từ cô giáo Gemma của IIG Academy. Các em tỏ ra rất thích thú và bố mẹ cũng hiểu hơn về chương trình học của con tại trường. Với nhiều năm nghiên cứu và công tác trong ngành giáo dục, thấu hiểu những sự thay đổi, những mong muốn của các em nhỏ, IIG Academy mong mỏi đây sẽ là cầu nối để góp phần giúp các em học sinh được phát triển toàn diện một cách tốt nhất, phù hợp nhất!

IIG Academy rất mong các chương trình tới khi được tổ chức tại trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long sẽ có quy mô lớn hơn, thời lượng kéo dài lâu hơn để có thể đến gần với các vị phụ huynh, giúp các bậc làm cha mẹ hiểu con em mình hơn trong mỗi giai đoạn phát triển của các em.

IIG Academy xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Nhà trường, các quý vị phụ huynh và các em học sinh đã có mặt tham dự buổi hội thảo “Cùng con phát triển toàn diện” để tạo nên sự thành công của chương trình!

VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN IIG ACADEMY?

Tham dự buổi hội thảo, các em học sinh của trường Tiểu học Quốc tế Bill Gates được trực tiếp trải nghiệm lớp học Demo của IIG Academy
  • Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6E (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.
  • Schoollink xây dựng thành công môi trường học giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh giúp các em học sinh  phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các em học sinh sẽ được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.
  • IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.
  • Mỗi chương trình học đều được tích hợp kiến thức liên môn (KHTN, KHXH)
  • Các chương trình ngoại khóa của Schoollink như English Festival, cuộc thi Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Vậy với những điều kiện tuyệt vời mà IIG Academy đã và đang phát triển, chương trình tiếng Anh liên kết với các trường của IIG Academy đáng là một trong những khoản đầu tư tin tưởng và chất lượng mà quý phụ huynh dành cho con em của mình!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm