Chi tiết tin tức
06/09/2021
Làm thế nào để tự tin giao tiếp Tiếng Anh như viết Code?

Theo TopDev46% nhà tuyển dụng yêu cầu nhân sự IT thuộc mọi cấp bậc phải có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và những nhân sự IT có kỹ năng tiếng Anh nhận được mức lương cao hơn 20% so với những đồng nghiệp không có tiếng Anh. Trong ngành Công nghệ thông tin, tiếng Anh là công cụ quan trọng để giao tiếp, trao đổi thông tin với đồng nghiệp, đối tác nước ngoài trong môi trường làm việc toàn cầu.

Tuy nhiên, dân CNTT luôn bận rộn nên rất khó sắp xếp thời gian & đủ kiên trì rèn luyện khả năng tiếng Anh giao tiếp của bản thân. Bên cạnh đó, với đặc thù nghề nghiệp phần lớn thời gian phải làm việc với máy tính và ít phải giao tiếp nên việc gặp khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh là vấn đề chung của nhiều dân IT.

Hiểu được vấn đề đó, khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng cao dành riêng cho dân IT của IIG Academy chính là giải pháp cho những khó khăn trên.

Với 40 GIỜ HỌC TẬP, bạn nhận được gì ?

  • 100% Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao hoặc Giáo viên Bản ngữ (có chứng chỉ quốc tế: TESOL/TEFL/CELTA)
  • Môi trường học năng động cùng các cùng các công cụ học tập đa dạng, sáng tạo & có tính tương tác cao – thực hành nhiều: Scenario-based learning, Project-based learning và thảo luận cặp/nhóm, đóng vai, thuyết trình, quay video…
  • Phát triển nền tảng từ vựng và cấu trúc vững chắc cần thiết cho giao tiếp trong môi trường hàng ngày và công việc.
  • Tăng cường các kỹ năng mềm & các kĩ năng quan trọng phục vụ công việc như viết email, báo cáo, thuyết trình, gọi điện, hội họp, quản lý thời gian, thương thuyết….
  • Thời gian học tập & địa điểm linh hoạt, thuận lợi với lịch làm việc. 

Để phá bỏ những rào cản trên hành trình sự nghiệp, hãy rèn luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh trong mội trường làm việc một cách bài bản và có hệ thống ngay từ hôm nay với khóa học Tiếng Anh Giao tiếp chuyên ngành IT của IIG Academy nhé!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy