Chi tiết tin tức
02/04/2024
Language Festival THCS Nam Từ Liêm chủ đề Global Citizen – Công dân toàn cầu

Chiều ngày 30/03/2024 , trường THCS Nam Từ Liêm phối hợp với Học viện IIG và Công ty Giáo dục Atlantic tổ chức ngày hội Language Festival với chủ đề “Global Citizen – Công dân toàn cầu” với hy vọng giúp các em học sinh nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm cá nhân trong một thế giới liên kết. Đây sẽ là sân chơi không chỉ giúp học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung mà còn khơi dậy và nuôi dưỡng những tình cảm, phẩm chất tốt đẹp, những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.  

Ngày hội Language Festival năm nay thu hút được 24/24 lớp của ba khối 6,7,8 tham gia ở 4 ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn, Trung. Sau khi phát động, các lớp đã tích cực tập luyện, trong đó có những lớp tham gia 2 tiết mục với các ngoại ngữ khác nhau. Các chủ đề cũng được sáng tạo và có sự chuẩn bị tỉ mỉ, công phu với những nội dung ấn tượng. 

Tại lễ hội, nhà giáo Hoàng Thị Yến – Hiệu trưởng nhà trường đã lên sân khấu phát biểu khai mạc chương trình. Cô cũng đã ghi nhận những sự cố gắng luyện tập của tất cả các khối, lớp đã tích cực tham gia và gửi lời chúc tới ngày hội Language Festival năm 2024 thành công rực rỡ. Trong chương trình năm nay, các em học sinh thi 2 phần thi mang tên “Language Festival” với chủ đề “Công dân toàn cầu” và phần thi trí tuệ “Nam Từ Liêm Arena”. Các tiết mục đều có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, được thể hiện qua các bài hát, vở kịch, phần hùng biện và các tiết mục nhảy vô cùng sôi động. Tại đây, các em học sinh còn được hoà mình đắm chìm vào sự đa dạng văn hóa của các quốc gia trên thế giới. 

Kết thúc cuộc thi, ban giám khảo đã trao 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba cho phần thi Language Festival. Cụ thể:  

  • Tập thể lớp 6A5 đạt giải Đặc biệt   
  • Tập thể lớp 8A2 đạt giải Nhất  
  • Em Dương Đức Hải học sinh lớp AE6.1 đạt giải ấn tượng với tiết mục đơn ca tiếng Trung bản nhạc kinh điển trong phim “Tây du kí”  
  • Tập thể lớp 8A4, 6A1, AE6.1 và AE7.2 đạt giải Nhì   
  • Tập thể lớp 7A1, 7A3, 8A6 và AE8.1 đạt giải Ba

Tại phần thi “Nam Từ Liêm Arena”, BTC đã trao giải nhất cho em Trịnh Quỳnh Vân lớp 8A2, giải nhì cho em Mai Linh AE8.2.    

 

Cuộc thi “Ngày hội Tiếng Anh – English Festival năm học 2023-2024 với chủ đề “Global Citizen” đã tổ chức thành công rực rỡ và chính thức khép lại với những khoảnh khắc không thể nào quên với sự tham gia nhiệt tình của học sinh trường THCS Nam Từ Liêm. Xin chân thành cảm ơn các em đã đóng góp những tiết mục đầy sáng tạo và tuyệt vời. 

Chương trình học của Học viện IIG luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên nền tảng nhu cầu và thế mạnh của học sinh để phát triển lộ trình học phù hợp, đảm bảo chất lượng và giúp học sinh có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay! 

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy