Chi tiết tin tức
20/05/2024
️Lễ bế giảng – Lễ ra trường năm học 2023 – 2024 trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành: Những khoảnh khắc hạnh phúc

Vào sáng ngày 17/5/2024, trong không khí náo nhiệt của một mùa hè đang gần tới, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng – Lễ ra trường năm học 2023 – 2024, để cùng nhau nhìn nhận, đánh giá một năm học cố gắng không ngừng của thầy và trò.  

Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành là một nhà trường đi đầu trong việc triển khai các chương trình Tiếng Anh và Tin học theo chuẩn quốc tế Hoa Kỳ, ngay từ rất sớm trong hệ thống mạng lưới nhà trường, cơ sở giáo dục hợp tác sâu rộng và chiến lược của Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện quốc gia của Viện khảo thí giáo dục hoa kỳ ETS và Tổ chức khảo thí tin học quốc tế Certiport.   

IIG Việt Nam rất vinh dự và tự hào có cơ hội được đồng hành với Nhà trường, các thầy cô và các em học sinh trong việc nâng cao chất lượng dạy và học các chương trình tiếng Anh và Tin học quốc tế như Tiếng Anh nước ngoài, Tiếng Anh học thuật, ED tích hợp, IELTS, MOS, IC3, ACPro… trong các năm qua.  

Trong buổi lễ bế giảng, IIG Việt Nam rất tự hào được trao giấy khen và phần thưởng cho 28 bạn học sinh xuất sắc chương trình Tiếng Anh nước ngoài, 48 bạn học sinh xuất sắc chương trình Tiếng Anh học thuật khối THCS và 60 bạn học sinh xuất sắc chương trình Tiếng Anh chuẩn đầu ra IELTS khối THPT. Ngoài ra, Thầy Phạm Sỹ Cường – Hiệu trưởng nhà trường và Bà Đoàn Nguyễn Vân Khanh – Phó Tổng giám đốc Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam đã trao tặng các phần thưởng cho các tập thể lớp và học sinh nhà trường đã đạt thành tích cao trong việc dạy và học chương trình ED năm học 2023-2024. Chúc mừng các em với thành tích nổi bật trong năm học này.  

Lễ bế giảng – Lễ ra trường năm học 2023 – 2024 đã kết thúc, nhưng sự xúc động, nghẹn ngào và hạnh phúc của thầy và trò Trường Nguyễn Tất Thành vẫn còn mãi. Chúc cho tất cả các học sinh khối 9, khối 12 cuối cấp có một kì thi may mắn, đạt kết quả cao và một tương lai thuận lợi. Mong rằng Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành sẽ có một năm học 2024 – 2025 sắp tới thành công và rạng rỡ hơn nữa, một năm học hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi tất cả chúng ta. 

Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết Schoollink tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay!    

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy