Chi tiết tin tức
01/03/2024
Nâng tầm giao tiếp tiếng Anh cho nhân sự, thúc đẩy doanh nghiệp vươn tầm thế giới

Doanh nghiệp bạn đang loay hoay tiếp cận thị trường quốc tế? Doanh nghiệp bạn cần nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh cho nhân sự nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng công việc? Khóa học tiếng Anh giao tiếp của IIG Academy sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp.  

Tầm quan trọng của việc đầu tư tiếng Anh cho nhân sự 

Theo công bố của Manpower Group năm 2022, có đến 24% công ty tiết lộ tỷ lệ tỷ lệ sử dụng tốt tiếng Anh rất thấp, chỉ đạt dưới 50% tổng số nhân viên. Đáng lưu ý, 30% đơn vị thừa nhận chưa đến 10% người lao động có đủ năng lực tiếng Anh cần thiết để làm việc. Đặc biệt, tỷ lệ lao động Việt Nam đủ trình độ tiếng Anh để làm việc chỉ chiếm 5% lực lượng lao động. Tỷ lệ này khá thấp so với các quốc gia không nói tiếng Anh khác trong khu vực như Indonesia (10%), Malaysia (21%), Thái Lan (27%).   

Thị trường đang thiếu hụt nguồn cung nhân sự chất lượng để đáp ứng yêu cầu về kỹ năng mềm trong bối cảnh tăng cường số hóa và hội nhập, bao gồm kỹ năng ngoại ngữ. Do đó mà các doanh nghiệp đang tốn rất nhiều thời gian và công sức “đãi vàng” tài năng nhưng vẫn không thể tìm nhân sự đáp ứng yêu cầu của công ty.   

Thay vào đó, doanh nghiệp nên tìm con đường “khôn ngoan” hơn. Đó là đầu tư vào đào tạo các kỹ năng mềm cần thiết như công nghệ, ngoại ngữ,… cho đội ngũ nhân sự hiện tại. Vừa giữ chân được nhân sự có chuyên môn cao, vừa đảm bảo được nhân sự có thể sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp trong công việc, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng, tăng trưởng và phát triển bền vững.   

Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp cho doanh nghiệp của IIG Academy 

Với 15 năm kinh nghiệm trong hợp tác đào tạo Anh ngữ cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam, IIG Academy đã mang đến chương trình học với phương pháp giảng dạy tinh gọn, dễ nhớ nhằm phát triển khả năng giao tiếp linh hoạt và vận dụng hiệu quả Tiếng Anh để xử lý công việc.  

Với khóa đào tạo Tiếng Anh giao tiếp của IIG Academy, chỉ trong 40h, học viên sẽ được:  

100% đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao 

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản, nhiệt tình và chu đáo trong giảng dạy. 100% giáo viên Việt Nam có trình độ C1 trở lên và có chứng chỉ TOEIC từ 900. 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, TOEFL , CELTA,… Các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp doanh nghiệp. 

100% đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao 

Phương pháp học tập tiên tiến 

Tại IIG Academy, học viên được xây dựng, củng cố kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ, phát triển sự tự tin trong giao tiếp thông qua các phương pháp học tập tiên tiến: 

  • Phương pháp học theo bối cảnh/tình huống giao tiếp: Học viên áp dụng kiến thức, kỹ năng để giải quyết tình huống/bối cảnh thực tế theo cặp hoặc theo nhóm trước lớp.   
  • Phương pháp học theo dự án: Học viên thực hiện 1 dự án ngôn ngữ theo nhóm và trình bày trước lớp, từ đó phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống và công việc. 
  • Phương pháp học thực hành ngoài lớp học: Ngoài thời lượng học và thực hành trên lớp cùng giáo viên, học viên còn được củng cố kiến thức và kỹ năng thông qua Sổ tay cá nhân, Pocket book, Online speaking portfolio. 
Phương pháp học tập tiên tiến 

>>> Đọc thêm: Top 3 phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm 

Tài liệu do đội ngũ IIG Academy biên soạn 

Đội ngũ IIG Academy sẽ trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để xây dựng lộ trình và giáo trình học riêng biệt, phù hợp nhu cầu đào tạo, kỳ vọng đầu ra của doanh nghiệp.  

Tài liệu học bao gồm giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu do đội ngũ IIG Academy biên soạn tăng cường các kỹ năng quan trọng phục vụ công việc, giúp học viên vận dụng kiến thức đã học vào thực tế và thực hành các tình huống giao tiếp trong môi trường làm việc.  

Tài liệu do đội ngũ IIG Academy biên soạn 

Lời kết  

IIG Academy là đơn vị đào tạo tiếng Anh cho các tập đoàn, công ty lớn hàng đầu tại Việt Nam: Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom), Tổng công ty Viễn thông MobiFone , Trung tâm Thử nghiệm khí thải PTCGĐB (NETC), Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội… Và rất nhiều đơn vị doanh nghiệp khác tại Việt Nam đã và đang là đơn vị đối tác hợp tác cùng với IIG Academy. Bạn muốn thiết kế khoá học phù hợp cho doanh nghiệp của bạn? Đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí tại đây và nhận tư vấn. 

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024