Chi tiết tin tức
03/01/2024
Sôi nổi hoạt động Ngày hội Chào Xuân Tiểu học Mỹ Đình 1 – Chủ đề “Tết Xanh”

Hòa chung không khí náo nức đón chào năm mới, sáng 29/12, IIG Academy phối hợp cùng trường Tiểu học Mỹ Đình 1 đã tổ chức hoạt động trải nghiệm Ngày hội Chào Xuân 2024 với chủ đề “Tết xanh”. Ngày hội đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.

Giới thiệu trường Tiểu học Mỹ Đình 1

Trường Tiểu học Mỹ Đình 1 được thành lập và đưa vào hoạt động từ tháng 8 năm 2016 dưới sự chỉ đạo sát sao của UBND quận Nam Từ Liêm, phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm. Với sự đoàn kết thân ái của Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường đã nhiều năm liền được công nhận là trường Tiên tiến xuất sắc, tập thể vững mạnh. Học sinh đạt nhiều thành tích cao về thiết kế Robotic cấp quốc tế, lập trình ngôn ngữ kéo thả Scratch cấp quốc tế HKICO, vẽ tranh đạt nhiều giải quốc tế, quốc gia; võ thuật, cờ vua, cờ tướng đạt huy chương vàng cấp Thành phố….

Ngày hội Chào Xuân tại trường Tiểu học Mỹ Đình 1

Tại Ngày hội Chào Xuân 2024, các em học sinh đã được hòa mình vào không khí tưng bừng của hội xuân với các tiết mục văn nghệ. Mở màn là những điệu nhảy rộn ràng “Tết đến thật rồi” từ các em Câu lạc bộ Nhảy hiện đại. Tiếp theo là màn trình diễn thời trang tái chế với những bộ trang phục rất sáng tạo từ những nguyên liệu bảo vệ môi trường. Những tràng pháo tay không ngớt, những tiếng reo hò cũng đủ nói lên niềm vui của các em học sinh trong ngày hội Chào Xuân.

Phần được mong chờ của ngày hội là chuỗi các trò chơi Tiếng Anh thú vị được dẫn dắt bởi Giáo viên nước ngoài, tạo nên không khí rộn ràng của ngày hội xuân. Đầu tiên là trò chơi khởi động Simon says. Giáo viên ngoại ngữ sẽ đóng vai Simon, gọi tên 1 hành động bằng tiếng Anh, toàn bộ học sinh ở dưới sân trường cùng làm theo yêu cầu của Simon says.

Trò chơi thứ 2 có tên gọi là Fun Quiz. Học sinh các lớp sẽ tranh tài trả lời các câu hỏi về chủ đề “Ngày Tết cổ truyền”. Mỗi lớp sẽ phải chuyền bóng bằng đĩa từ cuối hàng lên đầu hàng sao cho bóng không rơi khỏi đĩa, không làm méo bóng và đưa cho Giáo viên ngoại ngữ. Lớp nào mang bóng lên đầu tiên sẽ giành được quyền trả lời câu hỏi. Các em học sinh đã chứng tỏ được khả năng của mình khi xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi từ Ban tổ chức đưa ra.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 1 giải Bình chọn cho cuộc thi Sáng tạo tranh “Tết Xanh”. Ban tổ chức đã nhận được tổng cộng 50 bài dự thi trong đó có những bài thi vô cùng sáng tạo và xuất sắc, đươc làm từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường như lá cây khô, cành cây khô, giấy báo cũ, bìa thùng carton, chai nhựa tái sử dụng…

  • Giải Nhất – First Prize: Lê Diệu Anh – Lớp 2A4
  • Đồng giải Nhì – Second Prize: Đỗ Bảo Ngọc – Lớp 3A4; Phạm Bảo Lâm – Lớp 2A3
  • Đồng giải Ba – Third Prize: Nguyễn Đăng Khôi – Lớp 1A3; Lê Tuấn Khang – Lớp 1A2
  • Giải bình chọn cao nhất – People choice award: Trần Hà Phương – Lớp 1A2

Ngoài ra, các lớp xuất sắc hoàn thành phần chơi Fun Quiz cũng đã được trao giải Tập thể, ghi nhận tinh thần đoàn kết, nhanh nhẹn, và trả lời đúng các câu hỏi.

Vì sao lựa chọn School Link – IIG Academy?

Những điểm nổi bật của Chương trình Tiếng Anh liên kết School Link – IIG Academy:

Phương pháp học toàn diện

Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6Es (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình School Link của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.

Môi trường học 100% giáo viên bản ngữ

School Link xây dựng thành công môi trường học tập giúp các em học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TOEFL, CELTA.

Đánh giá năng lực bằng bài thi quốc tế

Các em học sinh sẽ được đánh giá năng lực bằng các bài thi quốc tế TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP vào đầu năm học và cuối năm học.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Các chương trình ngoại khóa của School Link như English Festival, Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Lời kết

Ngày hội Chào Xuân 2024 tại trường Tiểu học Mỹ Đình 1 đã thực sự trở thành một sân chơi bổ ích, lý thú, giúp các em học sinh tự tin, mạnh dạn hơn, từ đó từng bước phát triển tư duy, sáng tạo, tăng cường kỹ năng làm việc theo nhóm, giúp các em nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu, khuyến khích các em có những hành động cụ thể để bảo vệ môi trường, đồng thời giúp các em cảm nhận không khí Tết đến Xuân về thông qua việc học Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy