Chi tiết tin tức
07/09/2021
Project based learning tại trường THCS Lương Thế Vinh

Buổi báo cáo dự án của các bạn học sinh lớp 6,7,8,9 trong giờ học Tiếng Anh nước ngoài với những sản phẩm vô cùng tuyệt vời tại trường THCS & THPT Lương Thế Vinh. Mỗi khối đều được lựa chọn 1 chủ đề độc đáo riêng biệt bao gồm: Food and cooking, Inventions, Cultural diversity và Protect the environment.

Cách thầy giáo tổ chức buổi báo cáo không chỉ khiến các con học sinh hào hứng, thích thú mà còn giúp các con có thể trao đổi, học hỏi lẫn nhau. Từ đó các con sẽ có những tích lũy cho riêng bản thân mình.

Những tiết dạy học dự án luôn mang lại những sản phẩm bất ngờ.

Thông qua Dạy học dự án học sinh được khuyến khích để trở thành một người làm việc độc lập, có tư duy phản biện và là những con người học tập suốt đời.

Học tiếng anh sáng tạo theo Project giúp các bạn có phương pháp học chủ động hơn, hạn chế việc học thụ động chỉ ghi chép bài vở khô khan. Bên cạnh đó, thúc đẩy sự tìm tòi sáng tạo của các con, tạo ra năng lực tích cực khiến các con ham học hỏi hơn.

Với sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên cùng sự năng động của các bạn học sinh, các vị phụ huynh có thể yên tâm là con sẽ tiến bộ khả năng tiếng anh một cách nhanh chóng.

Cùng theo dõi những dự án sáng tạo của các bạn học sinh trường THCS & THPT Lương Thế Vinh nhé.

VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN IIG ACADEMY?

  • Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6E (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.
  • Schoollink xây dựng thành công môi trường học giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh giúp các em học sinh  phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các em học sinh sẽ được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.
  • IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.
  • Mỗi chương trình học đều được tích hợp kiến thức liên môn (KHTN, KHXH)
  • Các chương trình ngoại khóa của Schoollink như English Festival, cuộc thi Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Vậy với những điều kiện tuyệt vời mà IIG Academy đã và đang phát triển, chương trình tiếng Anh liên kết với các trường của IIG Academy đáng là một trong những khoản đầu tư tin tưởng và chất lượng mà quý phụ huynh dành cho con em của mình!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy