Chi tiết tin tức
31/08/2021
Project định kỳ tại trường Quốc tế Thăng Long Bill Gates

Các bạn học sinh lớp 4C1 vừa qua đã có tiết thực thành project với thầy Peter cực kỳ thú vị. Trong buổi học này, các em được học thêm nhiều từ vựng mới, tự tay trang trí poster của mình về chủ đề dịch Corona – chủ đề được quan tâm nhất hiện nay. Các em còn có thể thuyết trình về bức poster của mình bằng tiếng Anh một cách vô cùng trôi chảy và hào hứng nữa.

Chia sẻ của các bạn học sinh về buổi học Project với thầy Peter “Con thích tiết học của thầy Peter. Thầy hay có nhiều hoạt động vui trong giờ. Vừa chơi vừa học rất dễ hiểu”, “Chủ đề lần này khá khó với bọn con nhưng được thầy hướng dẫn nên bọn con vẫn hoàn thành bài thuyết trình”, “Dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp. Con muốn truyền tải thông điệp phòng tránh virus này cho mọi người.”…

Những tấm poster của các em học sinh vô cùng độc đáo phải không nào! Cùng IIG Academy xem lại một số hoạt động sôi nổi trong buổi project của các bạn học sinh lớp 4C1, trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long – Bill Gates nhé!

Tiết học của thầy Peter lúc nào cũng thu hút sự chú ý của các bạn học sinh

VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN IIG ACADEMY?

  • Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6E (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.
  • Schoollink xây dựng thành công môi trường học giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh giúp các em học sinh  phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các em học sinh sẽ được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.
  • IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.
  • Mỗi chương trình học đều được tích hợp kiến thức liên môn (KHTN, KHXH)
  • Các chương trình ngoại khóa của Schoollink như English Festival, cuộc thi Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Vậy với những điều kiện tuyệt vời mà IIG Academy đã và đang phát triển, chương trình tiếng Anh liên kết với các trường của IIG Academy đáng là một trong những khoản đầu tư tin tưởng và chất lượng mà quý phụ huynh dành cho con em của mình!

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024