Chi tiết tin tức
16/01/2024
Rung chuông vàng 2024 – Đấu trường Tiếng Anh hấp dẫn nhất cho học sinh

Ngày 06/01/2024 vừa qua, học viện IIG vinh dự phối hợp cùng trường THCS Mễ Trì tổ chức cuộc thi Rung Chuông Vàng 2024 nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, trau dồi khả năng tiếng Anh cho học sinh qua nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giới thiệu trường THCS Mễ Trì

Nằm trên mảnh đất Nam Từ Liêm – vùng đất địa linh đã sinh ra nhiều nhân kiệt, trường THCS Mễ Trì trong hơn nửa thế kỉ đã phát huy truyền thống, nối tiếp thành công, trở thành một trong những điểm sáng của ngành Giáo dục – Đào tạo Thủ Đô, là nơi gửi gắm niềm tin, tình yêu thương của các bậc phụ huynh và biết bao thế hệ học sinh thân yêu.

Với danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 3 với tỉ lệ tốt nghiệp đạt 100%, nhà trường luôn đứng trong tốp các trường THCS quận Nam Từ Liêm có bình quân điểm thi THPT môn Văn – Toán, Tiếng Anh cao, liên tục có học sinh giỏi Thành phố, Quốc gia các bộ môn Văn hóa và Năng khiếu, TDTT,…

Nhà trường luôn chú trọng việc đổi mới phương pháp giáo dục, tổ chức các lớp rèn luyện kỹ năng sống, tập trung giáo dục về truyền thống văn hóa, lịch sử dân tộc phù hợp với từng độ tuổi và phối hợp cùng Học viện IIG tổ chức các sự kiện tiếng Anh bổ ích. Giáo viên sử dụng hiệu quả các thiết bị, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, nhằm thu hút học sinh hăng say học tập, từ đó giúp các thầy cô giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ và học sinh tiếp thu được các kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Ban giám hiệu trường THCS Mễ Trì
Trường THCS Mễ Trì

Cuộc thi Rung Chuông Vàng tại trường THCS Mễ Trì

Ngày 06/01/2024 vừa qua, học viện IIG vinh dự phối hợp cùng trường THCS Mễ Trì tổ chức cuộc thi Rung Chuông Vàng 2024 nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, trau dồi khả năng tiếng Anh cho học sinh qua nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trải qua 20 câu hỏi trắc nghiệm và suy luận bằng tiếng Anh đầy thách thức, 40 thí sinh đã thể hiện bản thân rất tự tin, năng động và hiểu biết. Học viện IIG đã tìm ra được chủ nhân các giải thưởng cho cuộc thi năm nay:

  • Giải Nhất: Ngô Chí Nhất – lớp 7A0
  • Giải Nhì: Trần Thị Ngọc Hân – lớp 6A0; Nguyễn Hoàng Trâm Anh – lớp 7A0
  • Giải Ba: Lê Lưu Huyền Trân – lớp 6A3; Nghiêm Tống Bảo Linh – lớp 6A0; Hoàng Anh Tùng – lớp 7A1; Nguyễn Mai Tuệ Lâm – lớp 6A2
  • Giải Khuyến khích: Nguyễn Phương Thanh – lớp 7A1; Hoàng Trọng Bảo Minh – lớp 7A0; Phạm Khôi Nguyên – lớp 6A2

Cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh trường THCS Mễ Trì đã góp sức tạo ra một chương trình đầy thú vị và thành công. Đến với Học viện IIG, tất cả các bạn học sinh đều có thể chiếm lĩnh tri thức, khẳng định bản thân và trở thành “quán quân” của nhiều cuộc thi hấp dẫn!

Vì sao lựa chọn School Link – IIG Academy?

Những điểm nổi bật của Chương trình Tiếng Anh liên kết School Link – IIG Academy:

Phương pháp học toàn diện

Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6Es (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình School Link của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.

Môi trường học 100% giáo viên bản ngữ

School Link xây dựng thành công môi trường học tập giúp các em học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TOEFL, CELTA.

Đánh giá năng lực bằng bài thi quốc tế

Các em học sinh sẽ được đánh giá năng lực bằng các bài thi quốc tế TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP vào đầu năm học và cuối năm học.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Các chương trình ngoại khóa của School Link như English Festival, Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Lời kết

Được đánh giá là một trong những đấu trường hấp dẫn nhất về tiếng Anh cho học sinh, cuộc thi Rung Chuông Vàng – Ring The Golden Bell không chỉ là nơi tranh tài mà còn khơi dậy tinh thần chủ động học tập, rèn luyện tiếng Anh và nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế, tăng cường sự tự tin trong giao tiếp và các kỹ năng học ngoại ngữ hiệu quả.

Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm