Chi tiết tin tức
15/09/2021
Sôi động chung kết cuộc thi English Festival THCS Lương Thế Vinh

Ngày 6/2, IIG Academy hân hạnh đồng tổ chức chương trình English Festival 2020 với chủ đề Live Green cùng trường Lương Thế Vinh (Cơ sở Tân Triều).

Với chủ đề năm nay, các em học sinh của trường đã xuất sắc thể hiện các tiết mục hùng biện, kịch nghệ, các tiết mục trình diễn thời trang sôi động với các giải pháp kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường.

Hòa mình vào không khí đón Tết Sẻ chia cùng nhà trường, 10 tiết mục xuất sắc nhất tới từ tập thể các lớp đã lọt vào vòng Chung kết tối qua vô cùng sôi động, thể hiện tinh thần đoàn kết và chung tay cùng bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa.

Hình ảnh các em học sinh trường Lương Thế Vinh thăng hoa trên sân khấu với những phút giây bùng nổ cùng âm nhạc đã để lại rất nhiều ấn tượng trong tâm trí quý vị phụ Huynh và thầy cô Nhà trường.

Khép lại đêm Chung kết, giải thưởng cao quý nhất của cuộc thi được trao cho tập thể lớp 6V01 với tiết mục “Our beloved jungle”. Xin chúc mừng lớp 6V01 và toàn thể các tiết mục đã tham gia dự thi English Festival 2020 năm nay nhé!

Cùng IIG Academy xem lại những phút giây thăng hoa của các bạn học sinh trường Lương Thế Vinh (Cơ sở Tân Triều) qua những hìn ảnh sau đây nhé.

Với chủ đề năm nay, các em học sinh của trường đã xuất sắc thể hiện các tiết mục hùng biện, kịch nghệ, các tiết mục trình diễn thời trang sôi động với các giải pháp kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường
Chương trình English Festival 2020 với chủ đề Live Green cùng trường Lương Thế Vinh (Cơ sở Tân Triều).
Những phút giây thăng hoa của các bạn học sinh trường Lương Thế Vinh (Cơ sở Tân Triều)

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm