Chi tiết tin tức
05/02/2018
THCS Nam Trung Yên rộn ràng trong ngày Chung kết cuộc thi English Festival – “DEAR MY FRIENDS”

Chiều ngày thứ hai 05/02 vừa qua, Chung kết Festival tiếng Anh đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các em học sinh của trường THCS Nam Trung Yên.

Tưng bừng trong không khí của English Festival

Tất cả các phần thi đã được các bạn học sinh chuẩn bị vô cùng xuất sắc khiến ban giám khảo trầm trồ khen ngợi và đã phải rất khó khăn để lựa chọn ra tiết mục đạt giải cao nhất. Ba đội thi cũng đã thể hiện vốn hiểu biết cũng như vận dụng kiến thức vô cùng thông minh trong Phần thi “Quiz show”. Và sôi động hơn hết là những tiết mục hát & nhảy đã giúp khuấy động bầu không khí của buổi chung kết. Đặc biệt là các tiết mục kịch kết hợp hát & nhảy được các lớp đầu tư vô cùng công phu từ nội dung kịch bản cho đến hình thức..

English Festival là một chương trình nằm trong dự án tiếng Anh toàn cầu GO! ENGLISH do Viện khảo thí và Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tổ chức hàng năm. Dự án GO! ENGLISH năm nay được đưa ra với chủ đề “Your time capsule, In your words” – bày tỏ suy nghĩ của mình về những vật dụng, những kỷ niệm sẽ đi mãi cùng bạn tới suốt cuộc đời và tồn tại đến mãi về sau..

Các tiết mục được đầu tư vô cùng công phu từ nội dung kịch bản cho đến hình thức

3 đội thi xuất sắc chiến thắng vòng Sơ khảo để tham gia Chung kết phần thi “Quiz show”

IIG Academy mong rằng trải qua cuộc thi này các em học sinh có thể rèn luyên và nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như gắn kết tình bạn, tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau. Và cuối cùng, IIG Academy xin chúc mừng các tiết mục, các đội thi đã xuất sắc đạt giải ngày hôm nay, chúc cho tất cả các em học sinh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm