Chi tiết tin tức
24/05/2022
[THCS Nguyễn Tất Thành] Học sinh THCS Nguyễn Tất Thành tự tin tỏa sáng trong “Ngày hội Khám phá Khoa học 2022”

IIG Academy vinh hạnh đồng hành cùng THCS Nguyễn Tất Thành đồng tổ chức cuộc thi “Ngày Hội Khám phá Khoa học” – là một sân chơi bổ ích, giúp các em giao lưu Tiếng Anh, trải nghiệm khám phá các hoạt động, thí nghiệm khoa học lý thú.

“Ngày Hội Khám phá Khoa học” là sự kiện giúp các em phát triển kỹ năng mềm, như làm việc nhóm, nghiên cứu, thuyết trình thông qua phối hợp cùng hoàn thành các thí nghiệm như Trồng cây, Núi lửa, Tàu lượn siêu tốc, Robot. Các em học sinh trưng bày tác phẩm và dựa vào những kiến thức, kỹ năng đã học để trình bày, giải thích và minh chứng những tác động của môi trường, tác động vật lý, hóa học đã tạo nên những phản ứng kỳ diệu bằng Tiếng Anh.

Nội dung dự án cho mỗi khối đều rất đa dạng:

– Khối 6: Thí nghiệm trồng cây – Sản phẩm video/hình ảnh trình bày về sự thay đổi của ánh sáng mặt trời ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển/quang hợp của cây xanh.

– Khối 7: Thí nghiệm về núi lửa – Sản phẩm video/hình ảnh/mô hình giải thích về sự phun trào của núi lửa (phản ứng giữa các thành phần có trong nguyên liệu của thí nghiệm)

– Khối 8: Thí nghiệm tàu lượn siêu tốc – Sản phẩm video/hình ảnh/mô hình tàu lượn giải thích sự chuyển động của viên bi trên đường đua (thế năng hấp dẫn và năng lượng chuyển động)

– Khối 9: Thí nghiệm Robot – Sản phẩm video/hình ảnh/mô hình cánh tay robot giải thích về lực và chuyển động.

Các em đã có cơ hội thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát, tự tin qua các hoạt động khám phá khoa học và nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

IIG Academy một lần nữa xin được chúc mừng các em. Chúc các em học sinh của trường THCS Nguyễn Tất Thành sẽ luôn học tập thật tốt và hẹn gặp lại các em vào mùa thi năm sau nhé!Hãy cùng IIG Academy xem lại những tác phẩm dự thi tuyệt vời này nhé !

Chương trình Schoollink của IIG Academy với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6Es (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), không chỉ giúp các em học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà còn đem đến cho các em những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất. Đặc biệt, các em học sinh còn được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.

———————————————-

IIG Academy

Hotline: 024 3649 5999

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Website: https://iigacademy.edu.vn/

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Học sinh Tiểu học Nam Từ Liêm chinh phục thành công thử thách Rung Chuông Vàng 2024