Chi tiết tin tức
16/01/2024
Học sinh THCS Tân Triều tranh tài thuyết trình vẽ tranh “Ẩm thực ngày Tết”

“Tết là sự trở về, Tết là sum họp, sẻ chia, Tết là đoàn viên”. Năm nay học viện IIG mang đến không khí ngày Tết thật rộn ràng tới trường THCS Tân Triều thông qua chương trình English Festival với chủ đề “Tet in harmony – Tết sẻ chia”. Chương trình giúp lan tỏa nét đẹp truyền thống của phong tục Tết Việt qua những câu hỏi và màn thuyết trình tranh vẽ “Ẩm thực ngày Tết”.

English Festival tại trường THCS Tân Triều

Tại ngày hội, các bạn học sinh toàn trường đã được trải nghiệm trò chơi tiếng Anh dưới sự dẫn dắt bởi Giáo viên nước ngoài. Các em học sinh đã chứng tỏ được khả năng của mình khi xuất sắc trả lời đúng tất cả các câu hỏi về ngày Tết từ Ban tổ chức đưa ra.

Bước vào phần thi chính thức của các lớp 6A1, 6A9 và 6A10. Ba lớp sẽ cùng nhau tham gia 2 phần thi để quyết định đội chiến thắng. Phần thi đầu tiên có tên gọi “Lightning Fast – Nhanh như chớp”. Mỗi lớp cử 5 học sinh đại diện lên sân khấu, cùng nhau tranh tài trả lời các câu hỏi từ Ban tổ chức.

Phần thi thứ 2 là Thuyết trình tranh vẽ sáng tạo chủ đề “Ẩm thực ngày Tết”. Các bạn học sinh 3 lớp đã tham gia làm tranh sáng tạo chủ đề “Ẩm thực ngày Tết” được Học viện IIG phát động từ ngày 27/12/2023. Các tác phẩm đã được hoàn thành rất sáng tạo cùng với phần thuyết trình được chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản đem đến không khí Tết và rất nhiều từ vựng mới cho các bạn học sinh.

Sau hai phần thi sôi nổi của ngày hội tiếng Anh, cùng với sự đánh giá công bằng, khách quan của Ban giám khảo, các giải thưởng cao quý đã được trao cho các lớp như sau:

  • Giải Nhất: lớp 6A1
  • Đồng Giải Nhì: lớp 6A10 và lớp 6A9

Học viện IIG luôn mong rằng trải qua cuộc thi này các em học sinh có thể mở rộng kiến thức, trau dồi kỹ năng thuyết trình, giao tiếp bằng tiếng Anh, cũng như giao lưu học hỏi, tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau. Xin chúc mừng các lớp đã xuất sắc đạt giải thưởng, chúc cho tất cả các em học sinh sẽ gặt hái được những thành tích cao hơn nữa trong học tập.

Vì sao lựa chọn School Link – IIG Academy?

Những điểm nổi bật của Chương trình Tiếng Anh liên kết School Link – IIG Academy:

Phương pháp học toàn diện

Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6Es (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình School Link của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.

Môi trường học 100% giáo viên bản ngữ

School Link xây dựng thành công môi trường học tập giúp các em học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TOEFL, CELTA.

Đánh giá năng lực bằng bài thi quốc tế

Các em học sinh sẽ được đánh giá năng lực bằng các bài thi quốc tế TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP vào đầu năm học và cuối năm học.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Các chương trình ngoại khóa của School Link như English Festival, Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Lời kết

Được đánh giá là một trong những đấu trường hấp dẫn nhất về tiếng Anh cho học sinh, cuộc thi Rung Chuông Vàng – Ring The Golden Bell không chỉ là nơi tranh tài mà còn khơi dậy tinh thần chủ động học tập, rèn luyện tiếng Anh và nâng cao kỹ năng hội nhập quốc tế, tăng cường sự tự tin trong giao tiếp và các kỹ năng học ngoại ngữ hiệu quả.

Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy