Chi tiết tin tức
25/12/2021
[THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm] Ngày Hội Giáng sinh 2021 “A thousand Christmas wishes”: Giáng sinh vô cùng đáng nhớ của học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Giáng sinh là một trong những ngày lễ lớn đáng chờ đợi nhất trong năm, là dịp mọi người dành thời gian cho gia đình & bạn bè. Tháng 12 đến rồi, không khí náo nhiệt đón chào Giáng sinh và mừng Năm mới đã tràn ngập trên từng góc phố, con đường.

Một Lễ hội Giáng sinh vô cùng đặc biệt và đáng nhớ

Vào ngày 23/12 vừa qua, Học viện IIG đã phối hợp cùng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức Lễ hội Giáng Sinh trực tuyến cho các học sinh hệ Song Ngữ để các em có một Giáng sinh “ở nhà mà vẫn vui”!

Lễ hội trực tuyến tràn ngập không khí Giáng sinh

Các lớp học tràn ngập không khí Giáng sinh khi được “thay áo” bằng những bông tuyết lấp lánh, những quả cầu Noel rực rỡ sắc màu. Với chủ đề Giáng sinh 2021 “A thousand Christmas wishes”, các em học sinh đã có một Lễ hội Giáng sinh với nhiều hoạt động bổ ích, sôi động cùng các nội dung phong phú, sáng tạo:

  • Tiếp cận, tìm hiểu về văn hóa của các nước phương Tây trong mùa Giáng sinh qua trò chơi vui nhộn với phần quà hấp dẫn
  • Những tiết mục văn nghệ cực sôi động mang đậm chất Giáng sinh từ những tài năng trẻ của THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
  • Truy tìm chủ nhân may mắn những phần quà hấp dẫn trong chương trình “Lucky Socks”
Trò chơi Giáng sinh vui nhộn với phần quà hấp dẫn
Những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc từ các tài năng trẻ THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Bên cạnh đó, qua cuộc thi video “Wish Upon a Snowflake”, IIG Academy mong muốn tạo cơ hội cho các em tự tin thể hiện bản thân, hướng tới những công dân toàn cầu thế kỷ 21 có cái nhìn hiện đại, có ước mơ, có hoài bão. IIG Academy đã nhận được rất nhiều tác phẩm vô cùng công phu, sáng tạo và ý nghĩa từ các em học sinh THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm:

Xin chúc mừng em Phạm Minh Anh – lớp 10SN1 đã vô cùng xuất sắc với video “My dream job” khi ẵm cùng lúc 2 giải Nhất – Video được Yêu thích nhất và Video Ý nghĩa nhất

Video “My dream job” của bạn Minh Anh rất sáng tạo và ý nghĩa

Ngoài ra, Giải Nhì thuộc về em Trần Nguyễn Minh Anh và Phan Thuỷ Tiên – 10SN2 với video “Dream of a classical music enthusiast”. Hai Giải Ba được trao cho em Bùi Đăng Quang – 12SN2 với video “A non-special dream”, và Tập thể lớp 11SN2 với video “Do all the good you can, for all the people you can, in all the ways you can, as long as you can.”

Hẹn các bạn học sinh của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm vào lễ hội Giáng sinh năm 2022 với nhiều hoạt động khám phá hơn nha!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Giỏi Tiếng Anh – Nắm trong tay mọi cơ hội bứt phá