Chi tiết tin tức
03/11/2021
Tiếng Anh Giao tiếp – Nâng cao chất lượng nhân lực ngành Công nghệ

Thế giới đang bước vào thời đại của những công nghệ mới như AI (trí tuệ nhân tạo), ML (học máy), big data (dữ liệu lớn), IoT (Internet vạn vật)… kéo theo sự tăng cường hợp tác giữa các quốc gia, nhưng đồng thời cũng dẫn đến những cuộc đua quyết liệt về nguồn nhân lực…

Tiếng anh giao tiếp chuyên ngành công nghệ thông tin

Theo Ông Đỗ Hoàng, Giám đốc FPT Software Academy “Việt Nam đang có cơ hội để tạo ra bước nhảy vọt,cạnh tranh sòng phẳng với các công ty hàng đầu thế giới trong thời gian tới đặc biệt là với những công ty đi nhanh hơn, sở hữu công nghệ mới. Chính là lúc này – thời cơ vàng để Việt Nam xây dựng vị thế cạnh tranh, bởi nếu chậm đầu tư cho nguồn nhân lực, các quốc gia trong cùng khu vực có thể sẽ có bước tiến nhanh hơn, khi đó, sẽ rất khó để bắt kịp và song hành.”

Vậy các nhà quản lý trong các công ty công nghệ cần đầu tư gì cho nguồn nhân lực? Hiện giờ là kỷ nguyên bùng nổ cho các chuyên gia IT có năng lực, những người có kỹ năng ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Anh sẽ giúp nhân sự dễ thích ứng xu hướng công nghệ toàn cầu mới & mở rộng quan hệ với các đối tác nước ngoài.

Hiểu được điều đó, ??? ??????? đã thiết kế khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng cao dành riêng cho dân IT và đã áp dụng thành công với rất nhiều tập đoàn công nghệ lớn:

  • Thời gian học tập & địa điểm linh hoạt, thuận lợi với lịch làm việc.
  • Môi trường học năng động cùng các cùng các công cụ học tập đa dạng, sáng tạo & có tính tương tác cao – thực hành nhiều (Scenario-based learning, Project-based, Online Speaking Porfolio & Personal Job file…) 
  • 100% Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao hoặc Giáo viên Bản ngữ (có chứng chỉ quốc tế: TESOL/TEFL/CELTA) 
  • Phát triển toàn diện kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh, kĩ năng trong công việc (viết email, báo cáo, thuyết trình, trao đổi điện thoại, hội họp, quản lý thời gian, đàm phán..) & các kĩ năng mềm khác. 

➤ Tham khảo chương trình chi tiết tại đây: http://bit.ly/309bt5K 

➤ Liên hệ hợp tác Doanh Nghiệp: 0971826066 

———————————————-

??? ???????

Hotline: 024 3649 5999

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Website: https://iigacademy.edu.vn/

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm