Chi tiết tin tức
15/04/2024
Học sinh Tiểu học Nam Từ Liêm chinh phục thành công thử thách Rung Chuông Vàng 2024

Đến hẹn lại lên, học sinh trường Tiểu học Nam Từ Liêm lại háo hức chờ đón sân chơi Rung Chuông Vàng “Ring The Golden Bell”. Cuộc thi năm nay được tổ chức ngày 5/4/2024 với 5 vòng thi dành cho 5 khối lớp về các lĩnh vực tiếng Anh, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và toán học. IIG Academy rất vui mừng khi chương trình đã tạo nên những phần thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, giúp các em học sinh phát huy khả năng tiếng Anh, tư duy và sự hiểu biết của mình. 

Giới thiệu trường Tiểu học Nam Từ Liêm  

Trường Tiểu học Nam Từ Liêm hoạt động theo tiêu chí trường Chất lượng cao theo quyết định số 3757/QĐ – UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội ngày 06/8/2015.  

Cơ sở vật chất của nhà trường khang trang, sạch đẹp, tạo môi trường giáo dục thân thiện và an toàn, trang thiết bị dạy học hiện đại. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và tâm huyết, 100% đạt trình độ trên chuẩn. Nhà trường luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của các cấp quản lý, sự quan tâm về tinh thần, vật chất của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của cha mẹ học sinh…  

Học sinh được tuyển chọn từ các trường trong quận với 568 học sinh/19 lớp, đều là những học sinh giỏi, chăm ngoan, có ý thức trong học tập và rèn luyện. 

Chương trình Rung Chuông Vàng Tiểu học Nam Từ Liêm 

Sân chơi trí tuệ mang tên Rung chuông vàng đòi hỏi các thí sinh không chỉ nắm vững kiến thức tiếng Anh đã được học trên lớp mà còn có vốn hiểu biết phong phú và đa dạng về Toán học, Văn học, Khoa học, Âm nhạc, Lịch sử… bằng tiếng Anh.  

Ngày 5/4/2024 vừa qua, trường Tiểu học Nam Từ Liêm đã phối kết hợp với IIG Academy tổ chức sân chơi Rung chuông vàng tiếng Anh năm 2024 cho học sinh 5 khối 1,2,3,4,5. Căng thẳng, lo lắng, phấn khởi, vui mừng và đầy kịch tính là tâm trạng chung của các thí sinh tham gia trò chơi rung chuông vàng năm nay. 

Các thí sinh sẽ phải trả lời 15-20 câu hỏi kiếm tra kiến thức về các lĩnh vực: tiếng Anh, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và toán học. Khi câu hỏi xuất hiện trên màn hình, các thí sinh sẽ có 10 giây suy nghĩ và lựa chọn thẻ đáp án A, B, C hoặc D.  

Những câu hỏi đầu tiên thường là các câu hỏi dễ, dường như không làm khó được các thí sinh, ai ai cũng đều ghi câu trả lời rất nhanh và đưa ra các đáp án chính xác. Nhưng càng tới các câu hỏi gần cuối, độ khó càng tăng và đây chính là lúc các thí sinh có cơ hội đấu trí quyết liệt để tìm ra ngôi vị nhất, nhì, ba. Điển hình là khối lớp 2 và khối lớp 3, đến phần tranh tài cuối cùng, có từ 2 thí sinh trên sàn đấu, cùng nhau trải qua thử thách khó hơn của BTC là chỉ lắng nghe câu hỏi để tìm ra đáp án đúng. Các em đã vận dụng kỹ năng nghe và tư duy của mình để trở thành những người chiến thắng rất thuyết phục. 

Lời kết 

Cuộc đua Rung chuông vàng 2024 đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Dù giành chiến thắng hay không, các thí sinh tham gia cuộc thi đều là những chiến binh mạnh mẽ và tài ba. Thông qua sân chơi Rung chuông vàng, nhà trường có điều kiện phát hiện ra các tài năng trong môn tiếng Anh, từ đó có định hướng, bồi dưỡng các em có năng khiếu tiếng Anh để tham gia những cuộc thi lớn khác. 

Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay! 

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm