Chi tiết tin tức
04/05/2022
[Tiểu học Vietkids] Hé lộ ai là Thần đồng Vietkids sau Chung kết “Best Voice Actor”

IIG Academy vinh hạnh đồng hành cùng Tiểu học Vietkids đồng tổ chức cuộc thi Thần đồng Vietkids – là một sân chơi bổ ích, giúp các em tích hợp kiến thức Toán, Tiếng Anh, Khoa học một cách đa dạng, hiệu quả và thúc đẩy phong trào học tập sôi nổi tại trường. Vượt qua rất nhiều các thí sinh từ vòng 1 – “Super Brain”, 20 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt tại vòng Chung kết – “Best Voice Actor” của cuộc thi Thần đồng Vietkids 2022.

Vòng thi “Best Voice Actor” đã trở thành một sân chơi vô cùng hấp dẫn, thu hút các em học sinh tham gia với nhiều sản phẩm lồng tiếng cho các nhân vật hoạt hình. BTC đã rất đau đầu trong quá trình tìm kiếm chủ nhân những giải thưởng lớn khi sản phẩm của các bạn đều rất tuyệt vời, thể hiện khả năng nói tiếng anh lưu loát, tự tin và đặc biệt với ngữ điệu vô cùng đáng yêu cùng phong cách thật chuyên nghiệp.

IIG Academy xin gửi lời chúc mừng tới tất cả 8 thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình trong vòng “Best Voice Actor” vừa qua. Đặc biệt xin gửi lời chúc mừng sâu sắc tới thí sinh đã giải cao nhất của cuộc thi:

Giải Nhất “Outstanding Voice actor” thuộc về em Nguyễn Vy Uyên – lớp 1A2

Lần lượt các thí sinh đạt giải thưởng của cuộc thi, đó là:️

Giải Nhì “Star Voice actor” thuộc về em Trần Khánh Duy – lớp 3A1

Giải Ba “Impressive Voice actor” thuộc về các em Vũ Minh Châu – lớp 4A3 & Ngô Kim Khôi – lớp 4A2

Giải Khuyến khích “Potential Voice actor” thuộc về các em Lương Ngọc Hương Giang – lớp 4A2, Bùi Bảo Châu – lớp 1A2, Phạm Khoa Anh – lớp 2A1, Vũ Bảo Châu – lớp 3A1

IIG Academy một lần nữa xin được chúc mừng các em. Chúc các em học sinh của trường Tiểu học Vietkids sẽ luôn học tập thật tốt và hẹn gặp lại các em vào mùa thi năm sau nhé!

___________

Chương trình Schoollink của IIG Academy với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6Es (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), không chỉ giúp các em học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà còn đem đến cho các em những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất. Đặc biệt, các em học sinh còn được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.

———————————————-

IIG Academy

Hotline: 024 3649 5999

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Website: https://iigacademy.edu.vn/

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Học sinh Tiểu học Nam Từ Liêm chinh phục thành công thử thách Rung Chuông Vàng 2024