Chi tiết tin tức
07/09/2021
Trải nghiệm khóa học hè Hành trang vững vàng – Sẵn sàng bứt phá

DỰ ÁN SUMMER COURSE FOR TEENS

Dự án Summer Course For Teens được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản xứ nhằm phát triển năng lực giao tiếp thông qua các hoạt động rèn luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với 08 buổi học, học sinh được củng cố và nâng cao vốn từ vựng xoay quanh thế giới tự nhiên và xã hội. Đồng thời, dự án đã mang lại cho các bạn nhỏ một sân chơi bổ ích từ đó xây dựng định hướng phát triển nhân cách, năng lực, trí tuệ.

TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC HÈ ĐẦY SÁNG TẠO

Ba mẹ có biết, “thành công” từ căn bếp chính là khởi đầu tuyệt vời để con chinh phục những giấc mơ lớn mai này. Trong tuần học hè đầu tiên trong “KHÓA HỌC HÈ SÁNG TẠO & TRẢI NGHIỆM, các bạn học sinh khối 6 trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành không chỉ được học rất nhiều các từ vựng liên quan đến chủ đề ẩm thực mà còn hiểu rõ thói quen ăn uống lành mạnh, giá trị dinh dưỡng của những món ăn hàng ngày. Thậm chí, các bạn học sinh còn tự tay lên một thực đơn ăn uống lành mạnh trong 1 tuần cho bản thân.

Vẫn bám sát chủ đề ẩm thực, các bạn học sinh khối 8 lại được tìm hiểu sâu rộng hơn về sự khác biệt giữa thực phẩm xưa và nay, hiểu thêm về chế độ ăn Keto và tiếp xúc với các từ vựng “khó nhằn” hơn xoay quanh về gia vị, cách chế biến hay đặc sản.

Đối với các bạn học sinh khối 7, chương trình học lại được đi sâu về các nội dung liên quan đến bí quyết giữ gìn sức khỏe, các từ vựng về Covid 19. Đặc biệt, các bạn học sinh sẽ được thực hành dự án tuyên truyền các biện pháp ngăn chặn COVID vô cùng thú vị.

Cùng IIG Academy theo dõi buổi học trực tuyến của các bạn học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành nhé!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024