Chi tiết tin tức
06/09/2021
Tranh thủ mùa dịch ở nhà, cải thiện ngay kỹ năng Nghe – Nói Tiếng anh với 5 website dưới đây

Quãng thời gian làm việc tại nhà mùa dịch là cơ hội lý tưởng cho dân công sở trau dồi thêm kỹ năng Nghe – Nói tiếng Anh, sẵn sàng bứt phá nghề nghiệp trong bối cạnh hậu Covid.

Dưới đây là 5 website giúp các bạn rèn luyện kĩ năng Nghe – Nói, nâng cao vốn từ vựng Tiếng Anh qua những nội dung về kiến thức, tin tức Kinh tế – Xã hội & Văn hóa; vô cùng bổ ích cho những người đã đi làm đó !

1. ?????.???

Website: http://elllo.org/

Elllo.org mang đến hơn 2500 bài học tiếng Anh miễn phí cho học viên với hệ thống chủ đề học phong phú, đa dạng. Website này đặc biệt hữu ích đối với những bạn có nhu cầu luyện nghe tiếng Anh. Mỗi bài học đều có đầy đủ Audio cùng Script – Bản text của hội thoại; ngoài ra còn có hệ thống Vocab – Giải thích nghĩa và cách sử dụng từ vựng trong bài nghe, Quiz – câu hỏi xoay quanh nội dung của đoạn hội thoại, Vocabulary Challenge – củng cố kiến thức sử dụng từ vựng của bạn bằng thử thách điền từ.

2. ????????

Website: https://youglish.com/

Các bạn thường tra phát âm trong từ điển khi học, đến khi đặt trong ngữ cảnh lại không nghe được. Để dễ nghe, ví dụ với chữ transportation, các bạn gõ tìm transportation vào web này và tất cả các đoạn clip trên YouTube có chứa từ đó sẽ hiện ra. Các bạn có thể nghe được nhiều người với ngữ điệu khác nhau phát âm chữ đó ra sao. Đây là một cách để biết được các biến thể của một từ trong ngữ cảnh.

Để luyện tập phát âm nói chung các bạn nên chọn một nguồn, theo dõi kỹ, nghe và luyện tập đến khi thành thạo.

3. ???????? ???????

Website: https://www.youtube.com/user/businessinsider

Một channel Youtube với đa dạng chủ đề về kinh tế – xã hội, khuyến khích để các bạn sử dụng để vừa nghe vừa viết. Đặc biệt, có một serie về quá trình làm ra một thứ gì đó, rất hữu ích để làm Writing Task trong các kì thi chứng chỉ quốc tế. Các bạn có thể nghe để có thêm kiến thức, đồng thời liên tưởng cách viết một bài Writing.

4. ??? ???????? ???????

Website: http://www.bbc.co.uk/learningenglish/

BBC Learning English là website miễn phí cho bạn học Anh – Anh (không phải Anh -Mỹ) thông qua các bài học liên quan đến từ vựng, ngữ pháp; được phân chia theo trình độ/lĩnh vực cụ thể. Website này phân chia cấu trúc rất rõ ràng, logic nên bạn dễ dàng theo học và phát triển các kĩ nghe – nói – đọc, cùng vốn từ vựng.

5. ??? – ????? ?? ???????

Website: https://learningenglish.voanews.com/

VOA là viết tắt của Voice of America – Đài tiếng nói Hoa Kỳ, là một nguồn tin tức đa phương tiện do chính phủ Mỹ tài trợ và phát sóng. Với những người học tiếng Anh thì đây là một trang web rất hay. Các bản tin trên trang này đều là những tin tức thực sự nhưng được thể hiện theo cách dễ hiểu hơn như: thêm phụ đề, một vài bản tin nói chậm hơn thông thường và được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người học tiếng Anh.

?CÙNG ??? ??????? “STAY HOME, STAY BETTER AT ENGLISH” NHÉ !

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024