Chi tiết tin tức
10/09/2021
Triển khai chuỗi Hội thảo Tư vấn Giáo dục Trực tuyến dành cho khối Tiểu học, THCS và THPT tại Hà Nội

Tháng 8 vừa qua – thời điểm năm học mới cận kề, IIG Academy đã phối hợp cùng trường Tiểu học & THCS Bill Gates, trường Tiểu học Vietkids, trường THCS Xuân Phương, trường THCS Mễ Trì và trường THPT Lương Thế Vinh tại Hà Nội tổ chức các buổi Hội thảo trực tuyến với sự tham gia của đông đảo phụ huynh và các em học sinh.

Hội thảo Trực tuyến “Chương trình Tiếng Anh Chất lượng cao” Tiểu học Vietkids

Trong các buổi hội thảo trực tuyến, IIG Academy đã tư vấn cũng như chia sẻ những thông tin hữu ích giúp phụ huynh có thêm định hướng học tập môn tiếng Anh cho con em mình trong các giai đoạn Tiểu học, THCS và THPT. Với cấp tiểu học, các phụ huynh cũng được giới thiệu về “Chương trình Tiếng Anh CLC định hướng Cambridge” tại trường tiểu học Bill Gates.

Với cấp THCS, phụ huynh trường Xuân Phương được giới thiệu về “Chương trình tiếng Anh liên kết cấp THCS” và phụ huynh trường THCS Mễ trì được giới thiệu về “Chương trình tiếng Anh Học thuật”.

Đặc biệt với cấp THPT, các phụ huynh cũng được giới thiệu về “Chương trình Tiếng Anh theo định hướng TOEFL ITP” tại trường Lương Thế Vinh. Qua đó, phụ huynh đều biết được các ưu điểm chính, điểm nổi bật khi so sánh chương trình tiếng Anh của IIG Academy với các chương trình tiếng Anh khác.

Hội thảo Trực tuyến “Chương trình tiếng Anh Học thuật” THCS Mễ Trì

Hội thảo Trực tuyến “Chương trình tiếng Anh Học thuật” THCS Xuân Phương

Hội thảo Trực tuyến “Chương trình tiếng Anh CLC định hướng Cambridge” Tiểu học Bill Gates
Hội thảo Trực tuyến “Chương trình tiếng Anh theo định hướng TOEFL ITP” THPT Lương Thế Vinh

Vì sao lựa chọn chương trình Tiếng Anh Liên Kết của IIG Academy?

  • Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6Es (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.
  • Schoollink xây dựng thành công môi trường học giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh giúp các em học sinh  phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các em học sinh sẽ được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.
  • IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.
  • Các em học sinh phát triển kỹ năng mềm của thế kỉ 21: Tư duy phản biện, Giải quyết vấn đề, Khả năng Tự họ, Giao tiếp, Làm việc nhóm…..
  • Mỗi chương trình học đều được tích hợp kiến thức liên môn (KHTN, KHXH)
  • Các chương trình ngoại khóa của Schoollink như English Festival, cuộc thi Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Vậy với những điều kiện tuyệt vời mà IIG Academy đã và đang phát triển, chương trình tiếng Anh liên kết với các trường của IIG Academy đáng là một trong những khoản đầu tư tin tưởng và chất lượng mà quý phụ huynh dành cho con em của mình!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Language Festival Trường THCS Cầu Diễn – Kết Nối