Chi tiết tin tức
07/09/2021
Tưng bừng các sự kiện ngoại khóa của IIG Academy

Mục tiêu của các chương trình ngoại khóa là giúp các em phát triển toàn diện năng khiếu thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cũng như hỗ trợ hiệu quả quá trình phát triển và bồi đắp những giá trị cốt lõi cho học sinh

DỰ ÁN SUMMER COURSE FOR TEENS

 Dự án Summer Course For Teens được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản xứ nhằm phát triển năng lực giao tiếp thông qua các hoạt động rèn luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với 08 buổi học, học sinh được củng cố và nâng cao vốn từ vựng xoay quanh thế giới tự nhiên và xã hội. Đồng thời, dự án đã mang lại cho các bạn nhỏ một sân chơi bổ ích từ đó xây dựng định hướng phát triển nhân cách, năng lực, trí tuệ.

CUỘC THI ENGLISH FESTIVAL

Cuộc thi English Festival 2020 với sự tham gia của gần 2000 em học sinh các khối 6,7,8,9 tại các trường THCS Cầu Diễn, THCS Mỹ Đình 1, THCS & THPT Lương Thế Vinh, THCS Nam Từ Liêm đã để lại rất nhiều ấn tượng trong tâm trí quý vị phụ huynh và thầy cô nhà trường. Với chủ đề Live Green, các em học sinh không chỉ được trải nghiệm các hoạt động ý nghĩa, sáng tạo về việc bảo vệ môi trường mà còn hình thành những thói quen sống xanh trong xã hội hiện đại.

Các thí sinh nhận giải Nhì của cuộc thi English Festival tại trường THCS Nam Từ Liêm

CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG

Cuộc thi Ring the Golden Bell 2021 do IIG Academy phối hợp tổ chức cùng với trường Tiểu học Nam Từ Liêm, Tiểu học Mỹ Đình 1 đã thu hút hơn 1000 thí sinh đăng ký dự thi. Trải qua các vòng, BTC đã lựa chọn ra 100 thí sinh có thành tích xuất sắc để tham gia tranh tài. Theo nhận xét của các thầy cô giáo tổ Tiếng Anh, điểm độc đáo của cuộc thi nằm ở bộ câu hỏi đa dạng, kiến thức tổng hợp, phân hóa được học sinh.

CUỘC THI THẦN ĐỒNG BILL GATES

Cuộc thi Thần đồng Bill Gates 2020 lần đầu tiên được tổ chức tại trường Tiểu học Billgates với mục tiêu mang đến cho Billgaters cơ hội tương tác ngoại ngữ trong môi trường thực tế. Tại cuộc thi này, các em học sinh được khơi dậy tài năng tiềm ẩn từ kỹ năng phản biện; sáng tạo và đặc biệt là sử dụng tiếng anh như một công cụ kết nối sử dụng sức mạnh và tinh thần đồng đội để vượt chướng ngại vật. Cuộc thi đã thu hút được gần 300 thí sinh tham dự vòng sơ loại. Các thí sinh phải vượt qua trạm thử thách đầy khó khăn, đòi hỏi phải có sức bền của thể lực, tư duy nhạy bén, kết hợp tinh thần đội nhóm, tốc độ xử lý vấn đề tối ưu cũng như tính quyết đoán trong hành động.

Cuộc thi Thần đồng Bill Gates được IIG Academy tổ chức thường niên

CHUỖI PROJECT TẠI CÁC TRƯỜNG

Nối tiếp chuỗi mỗi kỳ học một project, các bạn học sinh khối 6 của trường THCS Giảng Võ đã nhiệt tình hưởng ứng dự án vừa học vừa sáng tạo với chủ đề: Food & Drink. Thông qua dự án, các bạn học sinh có thêm nhiều phương pháp học chủ động hơn, hạn chế việc học thụ động chỉ ghi chép bài vở khô khan, thúc đẩy sự tìm tòi sáng tạo trong học tập và cuộc sống.

CHUỖI CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Sự kiện Vui hội Trăng rằm:

Tháng 9/2020, IIG Academy đã mang đến cho các bạn nhỏ trường Bill Gates School Ngày hội đón trăng rằm thật vui cùng với chị Hằng và chú Cuội. Các bạn học sinh tham gia thử thách tài năng Anh ngữ, tự tay làm những chiếc bánh dẻo thơm và chinh phục  cuộc đua lên cung trăng đầy cam go.

Event làm bánh trung thu của IIG Academy tại trường Tiểu học Quốc tế Bill Gates

SỰ KIỆN NGÀY HỘI GIAO LƯU TIẾNG ANH

Trong không khí hân hoan chào mừng học kỳ mới cũng như xuân Tân Sửu đang đến gần, IIG Academy vinh hạnh được cùng Nhà trường tổ chức chương trình Ngày hội Giao lưu Tiếng Anh với chủ đề “Tết Holiday”.

VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN IIG ACADEMY?

  • Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6E (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.
  • Schoollink xây dựng thành công môi trường học giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh giúp các em học sinh  phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các em học sinh sẽ được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.
  • IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.
  • Mỗi chương trình học đều được tích hợp kiến thức liên môn (KHTN, KHXH)
  • Các chương trình ngoại khóa của Schoollink như English Festival, cuộc thi Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Vậy với những điều kiện tuyệt vời mà IIG Academy đã và đang phát triển, chương trình tiếng Anh liên kết với các trường của IIG Academy đáng là một trong những khoản đầu tư tin tưởng và chất lượng mà quý phụ huynh dành cho con em của mình

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024