Chi tiết tin tức
06/09/2021
Tưng bừng đón Giáng sinh tại trường THPT Phan Huy Chú

Để tạo không khí hào hứng cho học sinh trong mùa lễ hội cuối năm cũng như nhằm tôn vinh những tấm gương người tốt – việc tốt của các em học sinh, trường THPT Phan Huy Chú tổ chức chương trình Noel 2020 với những tiết mục sôi nổi và ý nghĩa. Tại chương trình, các em học sinh sẽ được hòa mình vào không gian rực rỡ sắc màu Giáng sinh và thưởng thức các tiết mục văn nghê sôi động đến từ vũ đoàn nổi tiếng.

Các bạn học sinh trường THPT Phan Huy Chú nhận chứng chỉ và quà tặng của IIG Academy

Đồng thời, đây cũng là dịp để vinh danh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Người tốt – Việc tốt mà Nhà trường luôn răn dạy cho các em. Đến với sự kiện Giáng sinh 2020 năm nay, Nhà trường đã chuẩn bị 200 set đồ uống dành tặng cho 200 bạn học sinh đến sớm nhất trong ngày 25/12 này cùng rất nhiều các phần quà hấp dẫn khác. Cùng IIG Academy nhìn lại các khoảnh khắc tuyệt đẹp của các bạn học sinh trường Phan Huy Chú trong sự kiện này nhé!

VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN IIG ACADEMY?

  • Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6E (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.
  • Schoollink xây dựng thành công môi trường học giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh giúp các em học sinh  phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các em học sinh sẽ được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.
  • IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.
  • Mỗi chương trình học đều được tích hợp kiến thức liên môn (KHTN, KHXH)
  • Các chương trình ngoại khóa của Schoollink như English Festival, cuộc thi Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Vậy với những điều kiện tuyệt vời mà IIG Academy đã và đang phát triển, chương trình tiếng Anh liên kết với các trường của IIG Academy đáng là một trong những khoản đầu tư tin tưởng và chất lượng mà quý phụ huynh dành cho con em của mình!

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm