Chi tiết tin tức
15/02/2023
Vòng Chung Kết English Festival tại THCS Nam Trung Yên: Màn Trình Diễn Sôi Động Của Các Bạn Học Sinh

IIG Academy hân hạnh đồng tổ chức chương trình English Festival cùng với trường THCS Nam Trung Yên tại Hà Nội, Việt Nam. English Festival là một hoạt động giao lưu văn hóa giữa các trường học, nhằm tăng cường kỹ năng tiếng Anh cho các em học sinh. Với sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các bạn học sinh, English Festival năm nay đã diễn ra vô cùng thành công.

Tập thể các lớp THCS Nam Trung Yên đã có những màn trình diễn ấn tượng trong vòng Chung kết. Những tiết mục xuất sắc nhất đã được chọn lọc để trình diễn trước toàn bộ khán giả, gồm phụ huynh, thầy cô giáo và các bạn học sinh. Những tiết mục này không chỉ thể hiện được sự tài năng, sáng tạo của các bạn học sinh mà còn góp phần thể hiện tinh thần đoàn kết, sự cống hiến và nhiệt huyết của các em.

Hình ảnh các em học sinh trường Nam Trung Yên trên sân khấu với những vở kịch thăng hoa cùng âm nhạc sôi động đã để lại rất nhiều ấn tượng trong tâm trí quý vị phụ huynh và thầy cô giáo của nhà trường. Các tiết mục trình diễn bao gồm cả kịch nói và kịch múa, nhằm giúp các em thể hiện kỹ năng tiếng Anh một cách sáng tạo và tự tin hơn.

Sự kiện Vòng Chung Kết English Festival còn là cơ hội để các em học sinh tạo ra các mối quan hệ với những bạn cùng niềm đam mê và tình yêu với tiếng Anh. Đây cũng là dịp để các em học tập kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng và trải nghiệm các hoạt động thú vị, giúp các em phát triển toàn diện về mặt ngôn ngữ và văn hóa.

Kết thúc đêm chung kết, IIG Academy xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các em học sinh THCS Nam Trung Yên đã có những thành tích xuất sắc trong mùa thi English Festival năm nay. Xin chúc các em luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết với bộ môn tiếng Anh và đạt được những thành tích khác trong năm học 2023.

———————————————-

??? ???????

Hotline: 024 3649 5999

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Website: https://iigacademy.edu.vn/

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024