Chi tiết tin tức
08/06/2024
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy

Hơn 15 năm lựa chọn sứ mệnh giáo dục, hơn 10 ngàn học sinh đã tốt nghiệp khóa học, IIG Academy tự hào là đối tác đào tạo Tiếng Anh tin cậy của các trường học và doanh nghiệp khắp cả nước. Và điều gì đã làm nên thành công, uy tín ngày hôm nay của IIG Academy?  

1. Sự thấu hiểu 

Thấu hiểu người học là một trong những tiêu chí quan trọng của IIG Academy để từ đó đưa ra những định hướng học tập đúng đắn, lộ trình phù hợp và sự hỗ trợ kịp thời trong suốt quá trình học.   

2. Giáo viên tài năng 

Tại IIG Academy, tất cả các giáo viên (bao gồm giáo viên nước ngoài và giáo viên trợ giảng Việt Nam) đều phải trải qua một quy trình tuyển chọn đầu vào khắt khe. Giáo viên không chỉ có trình độ Tiếng Anh đạt chuẩn mà còn cần có kỹ năng sư phạm cao. Thầy cô không chỉ theo sát con trong giờ học mà còn hỗ trợ rất nhiệt tình bất cứ khi nào học sinh có khúc mắc.  

3. Phương pháp ưu việt 

Lớp học của IIG Academy không gói gọn trong những bài học SGK mà còn mở rộng ra nhiều chủ đề gần gũi xoay quanh cuộc sống hàng ngày của con, kết hợp cùng những bài tập dự án, hoạt động ngoại khóa, sự kiện tiếng Anh giúp con rèn luyện sự tự tin, tinh thần trách nhiệm khi làm việc đội nhóm.   

Mời bố mẹ và thầy cô cùng ghé thăm một lớp học dự án tại trường THCS Xuân Phương về chủ đề Planets. Các con rất hào hứng sáng tạo những bức tranh vẽ các hành tinh từ đất sét và màu nước và cùng nhau chuẩn bị bài thuyết trình tiếng Anh rất trôi chảy. Qua buổi học dự án, các con trở nên say mê việc học tiếng Anh hơn, trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm cần thiết cho lứa tuổi THCS.  

Để trải nghiệm phương pháp học tập thông qua dự án Project-based learning, nhà trường đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay!        

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Nhìn lại bữa tiệc âm nhạc rực rỡ tại English Festival THCS Xuân Phương