Chi tiết tin tức
18/02/2022
4 lý do doanh nghiệp nên đầu tư khóa học  tiếng Anh giao tiếp cho nhân sự

Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn khi mở rộng quan hệ hợp tác với đối tác nước ngoài, tăng sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế

Tiếng Anh được coi là “chìa khóa” hội nhập và phát triển dành cho các doanh nghiệp có tầm nhìn, định hướng tăng thu hút đầu tư, mở rộng thị trường và tăng lợi thế cạnh tranh trong thời kỳ công nghệ 4.0. 

Hãy cùng IIG Academy chỉ ra 4 lý do doanh nghiệp nên đầu tư khóa học  tiếng Anh giao tiếp cho nhân sự của mình nhé

1. Cải thiện hoạt động trao đổi thông tin diễn ra hiệu quả hơn

 Các công ty đa quốc gia dù đặt trụ sở, chi nhánh hay làm việc với đối tác ở bất kỳ quốc gia nào cũng dùng tiếng Anh để trao đổi, thảo luận, đàm phán, họp bàn và ký hợp đồng. Do đó, việc tổ chức khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho nhân viên là điều kiện cần để thuận lợi hơn trong quá trình hợp tác kinh doanh và thực thi công việc với các đối tác/nhà đầu tư nước ngoài.

2. Cải thiện hiệu suất công việc

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp thương mại thường luôn chú trọng phát triển các kỹ thuật phát âm, giúp học viên cải thiện kỹ năng thuyết trình, gọi điện thoại và đàm phán bằng tiếng Anh. Đặc biệt, trong môi trường thương mại quốc tế, các lĩnh vực như xuất nhập khẩu, du lịch – khách sạn, truyền thông, chứng khoán,… nơi rất cần khả năng giao tiếp tiếng Anh để chủ động trong công việc.

3. Cải thiện phúc lợi xã hội của nhân viên

Đầu tư vào một khóa học tiếng Anh giao tiếp quốc tế không chỉ đem đến những cải thiện trong quá trình đám phán với đối tác nước ngoài mà còn gia tăng phúc lợi cho nhân viên của công ty.

Điều này rất quan trọng để có một cuộc sống chất lượng và thúc đẩy nhân viên cống hiến hết mình trong công việc.

4. Cải thiện tinh thần tích cực – gắn kết của nhân viên với công ty

Việc triển khai các khóa học tiếng Anh giao tiếp có thể giúp gắn kết tinh thần tích cực giữa các nhân viiên trong công ty rằng những người xung quanh họ – đồng nghiệp, bạn bè, người quản lý – cũng có khả năng thử điều những điều mới, mắc lỗi và sửa lỗi để tạo ra bước tiến, hoàn thiện bản thân.

Tổ chức các khóa đào tạo tiếng Anh nội bộ cho nhân viên chính là cơ hội để tạo thói quen và môi trường học tập trong doanh nghiệp. Học tập là một cách tuyệt vời để mọi người có thể giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm hiểu biết và tạo ra văn hóa lành mạnh tại nơi làm việc

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm