Chi tiết tin tức
08/03/2023
Chương trình đào tạo Tiếng Anh doanh nghiệp

Học tiếng Anh doanh nghiệp là một chủ đề đang được quan tâm rất nhiều hiện nay, đặc biệt là sau khi nhu cầu về lao động đã thay đổi do đại dịch Covid-19. Những khóa đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi với thị trường quốc tế, đồng thời cung cấp cho nhân viên các kỹ năng và sự tự tin cần thiết để giữ vững vị trí trong công việc. 

Vai trò của Tiếng Anh doanh nghiệp  

Trong thời gian gần đây, vai trò của ngoại ngữ trong đời sống và công việc được nhắc đến nhiều hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, khi nói đến tiếng Anh doanh nghiệp, có sự khác biệt đáng kể so với tiếng Anh thông thường. Chương trình đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp sẽ được thiết kế dựa trên nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, tất cả các khóa học đều sẽ bao gồm hai phần chính: tiếng Anh chuyên ngành và tiếng Anh kỹ năng. 

Trong tiếng Anh chuyên ngành, học viên sẽ được cung cấp kiến thức và thông tin xoay quanh ngành nghề mà công ty đang kinh doanh. Bộ từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành và cách sử dụng chúng trong câu, tình huống sử dụng sao cho phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế sẽ được đưa ra. Các ngành nghề hiện nay đang mở rộng ra thị trường quốc tế nên nhu cầu sử dụng tiếng Anh giao tiếp thường xuyên. 

Phần tiếng Anh kỹ năng sẽ tập trung vào cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ trong quá trình làm việc với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp. Các kỹ năng như giao tiếp, đọc viết email, giao tiếp qua điện thoại, đàm phán, báo cáo và thuyết trình sẽ được trọng tâm đào tạo. 

Tùy vào tính chất công việc mỗi phòng ban, các chương trình đào tạo có thể khác nhau. Doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu các khóa học đào tạo chuyên biệt cho CEO hoặc tổ chức các khóa học cấp tốc 1:1 hoặc nhóm để tăng tương tác trong quá trình học và tiết kiệm chi phí. Ưu điểm của tiếng Anh doanh nghiệp là được thiết kế dựa trên nhu cầu, trình độ và khả năng của học viên. Thời khóa biểu và địa điểm học cũng được điều chỉnh linh hoạt theo bên phía công ty mong muốn. 

Lớp học tiếng Anh doanh nghiệp
Lớp học tiếng Anh doanh nghiệp

Dạy tiếng Anh doanh nghiệp: Đối tượng học viên là ai? 

Tiếng Anh doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng và cần thiết như vậy trong thời buổi hiện đại nhưng đối tượng nào trong doanh nghiệp nên trang bị vốn kiến thức ngoại ngữ này?  

Các cấp bậc trong công ty, từ nhân viên cho đến quản lý cấp cao, đều cần có khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc. Với vị trí nhân viên, việc học tiếng Anh chuyên ngành sẽ là lựa chọn tốt nhất. Tùy vào lĩnh vực kinh doanh của công ty, tiếng Anh chuyên ngành sẽ cung cấp cho họ các từ vựng chuyên sâu, cấu trúc câu thường dùng và cách diễn đạt đặc trưng của ngành nghề. 

Với cấp quản lý, việc học tiếng Anh thương mại sẽ được đặc biệt quan tâm. Trong đó, các giáo viên sẽ tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh trong kinh doanh quốc tế, viết thư tín thương mại, thuyết trình… 

Do đó, quan điểm rằng “tiếng Anh doanh nghiệp chỉ dành cho những người yếu kém, mất gốc” là không chính xác. Chương trình học tiếng Anh không chỉ giới hạn ở mức độ cơ bản của tiếng Anh văn phòng, mà còn mở rộng ra các kiến thức chuyên ngành và kỹ năng giao tiếp trong môi trường quốc tế đa văn hóa. Nhìn chung, nhân viên ở mọi cấp bậc đều cần phải học tập đa dạng và được đáp ứng vào các giai đoạn khác nhau của doanh nghiệp. 

Lớp học tiếng anh doanh nghiệp

Vì sao lựa chọn đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại IIG Academy. 

IIG Academy là thành viên chính thức của IIG Việt Nam – tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp. Hiện nay, IIG Academy đã đồng hành cùng với hơn 150 doanh nghiệp với nhiều nghành nghề khác nhau.  

lớp học tiếng anh doanh nghiệp tại IIG Academy

Chương trình thiết kế ưu việt của IIG Academy đem đến cho học viên một trải nghiệm học tập tuyệt vời. Kiến thức được phân loại theo các chủ đề, giúp học viên thu nạp kiến thức toàn diện hơn bao giờ hết. Chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được tuyển chọn khắt khe, đào tạo bài bản và nhiệt tình trong giảng dạy. 100% giáo viên Việt Nam có trình độ C1 trở lên và chứng chỉ TOEIC từ 900, còn 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như TESOL, CELTA,… Tất cả các giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp doanh nghiệp. 

Học viện IIG cũng cung cấp trải nghiệm mô phỏng kỳ thi thật theo tiêu chuẩn ETS để giúp học viên làm quen với cấu trúc bài thi thật và không khí phòng thi. Điều này giúp giảm áp lực khi tham gia thi thật và giúp học viên đánh giá được năng lực bản thân, tiết kiệm thời gian và chi phí trong kế hoạch học tập. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ Chăm sóc học viên tận tình, chuyên nghiệp trong giao tiếp và ứng xử. Đội ngũ này sẽ theo dõi sát sao tiến độ học tập của từng học viên và tư vấn lộ trình học phù hợp nhất. Đồng thời, đội ngũ chăm sóc học viên của chúng tôi kiểm soát chất lượng đào tạo nghiêm ngặt, đảm bảo quyền lợi cho học viên. IIG Academy cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học viên và doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ, mang lại tri thức và giá trị cho nguồn nhân lực của doanh nghiệp.  

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy