Chi tiết tin tức
10/05/2022
5 lợi ích khi học Tiếng Anh với Giáo viên bản ngữ

Học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài là một hình thức ưa chuộng hiện nay để tăng khả năng giao tiếp đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Với các bạn nhỏ trong độ tuổi “vàng” học ngôn ngữ thứ hai cũng nên rèn luyện cho mình qua hình thức học trực tiếp với các thầy cô bản ngữ. Vậy học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ có những lợi ích gì, hãy cùng IIG Academy khám phá ngay sau đây nhé!

1. Nâng cao kỹ năng nghe, nói
Học tiếng Anh với người nước ngoài đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sống trong môi trường 100% tiếng Anh. Chính vì thế mà người học sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp khi học tiếng Anh với người nước ngoài. Mỗi buổi học, giáo viên sẽ trực tiếp truyền đạt cho học viên bài giảng, tương tác, tất cả mọi thứ bằng tiếng Anh, và việc bạn cũng phải tương tác lại bằng tiếng Anh là điều dĩ nhiên. Nhờ vậy mà người học sẽ sớm hình thành phản xạ nghe nói tuyệt vời.

2. Phát âm chuẩn người bản ngữ
Phát âm tiếng Anh là nỗi ám ảnh của không ít người Việt Nam khi học tiếng Anh bởi phát âm chuẩn giọng người bản ngữ không phải chuyện sớm muộn mà cần có phương pháp học cũng như môi trường học hiệu quả. Học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài sẽ là chìa khóa xua đi nỗi ám ảnh này.

3. Tăng sự tự tin trong giao tiếp
Lo lắng và sợ hãi chính là rào cản lớn nhất khi học thêm bất kỳ một ngoại ngữ nào chứ không riêng gì tiếng Anh. Học giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài buộc bạn phải thường xuyên mở lòng, phá bỏ sự e ngại để từ đó có thể tự tin hơn khi sử dụng một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ. Khi đăng ký những khóa học giao tiếp với người bản địa, các bạn sinh viên sau khi học được ngữ điệu chuẩn và cái hồn của ngôn ngữ, mặc nhiên bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều. Mà để có được sự dạn dĩ ấy, buộc lòng cần một quá trình trau dồi, trong đó dễ nhất là phương pháp đối thoại trực tiếp với người bản xứ.

Một buổi giao lưu với GVNN của IIG Academy với các em học sinh trường THCS Mỹ Đình

4. Thúc đẩy khả năng tư duy
Có một sai lầm rất phổ biến trong quá trình tiếp thu ngoại ngữ chính là đa số chúng ta thường nghe tiếng Anh rồi tự chuyển nó về nghĩa tiếng Việt sau đó mới lại đáp lại bằng tiếng Anh. Điều này vô tình gây cản trở tư duy của chính người học! Chẳng có cách học nào tốt bằng việc chính bạn phải hòa nhập vào ngôn ngữ ấy chứ không cần thông qua một công cụ chuyển đổi nào. Từ đó có thể thấy việc học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài không chỉ thúc đẩy khả năng tư duy mà còn nâng cao khả năng phản xạ.

5. Hiểu thêm văn hóa bản địa
Một trong những yếu tố cần thiết để học ngoại ngữ chính là phải yêu ngôn ngữ ấy, vì khi bạn say mê với nó bạn mới học cách cảm nhận thứ tiếng ấy không chỉ bằng cách phát âm mà còn bởi chính cái hồn bên trong.

Những nét văn hóa bản địa sẽ được truyền tải trong quá trình học với người nước ngoài, điều này không chỉ khiến bạn hiểu thêm về những phong tục tập quán mà từ đó còn giúp bạn ngấm ngầm biết rõ những quy tắc cũng như cách ứng xử trong từng trường hợp khi sử dụng thứ tiếng khác tiếng mẹ đẻ.

IIG Academy tự hào là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với chương trình học vượt trội phù hợp với năng lực của các em học sinh, IIG Academy luôn cố gắng hết lòng để mang lại kiến thức và giá trị tinh thần tốt nhất cho học sinh.

VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN IIG ACADEMY?

  • Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6E (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.
  • Schoollink xây dựng thành công môi trường học giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh giúp các em học sinh  phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các em học sinh sẽ được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.
  • IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.
  • Mỗi chương trình học đều được tích hợp kiến thức liên môn (KHTN, KHXH)
  • Các chương trình ngoại khóa của Schoollink như English Festival, cuộc thi Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Vậy với những điều kiện tuyệt vời mà IIG Academy đã và đang phát triển, chương trình tiếng Anh liên kết với các trường của IIG Academy đáng là một trong những khoản đầu tư tin tưởng và chất lượng mà quý phụ huynh dành cho con em của mình!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Phát Động Language Festival Trường THCS Nguyễn Du