Chi tiết tin tức
07/09/2021
Cha mẹ nên tạo bệ phóng giáo dục cho con trong thời Covid-19

Với nhiều biến động do Covid-19, cha mẹ nên chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng về mặt giáo dục cho con để đối mặt với những ảnh hưởng bất ngờ. Covid-19 xuất hiện từ cuối năm 2019 nhưng đến nay, đại dịch vẫn không ngừng bùng phát trên nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Theo Viện phát triển bền vững quốc tế (IISD), bối cảnh Covid-19 kéo dài đặt thế giới vào tình trạng “VUCA”, tức:

  • V (Volatility – Biến động): Thế giới biến động mạnh mẽ bởi Covid-19.
  • U (Uncertainty – Không chắc chắn): Không có khẳng định chắc chắn về thời điểm kết thúc đại dịch.
  • C (Complexity – Phức tạp): Đại dịch ảnh hưởng phức tạp đến mọi khía cạnh cuộc sống.
  • A (Ambiguity – Mơ hồ): Chưa có biện pháp nào ngăn chặn thiệt hại do đại dịch.

Bên cạnh các ảnh hưởng tiêu cực, thế giới còn chứng kiến những thay đổi vượt bậc trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Covid-19 trở thành bối cảnh thúc đẩy sự gia tăng kết nối toàn cầu thông qua hình thức vận hành trực tuyến mọi hoạt động, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục. Theo đó, hình thức giáo dục truyền thống có thể chưa đáp ứng đầy đủ kỹ năng cho thế hệ trẻ khi thế giới không ngừng thay đổi với tốc độ nhanh chóng.

Trang bị nền tảng giáo dục cho thế hệ trẻ

Trong tương lai, thế giới có thể nhiều lần rơi vào tình trạng VUCA như vậy. Do đó, phụ huynh cần có định hướng giáo dục đúng đắn để giúp con – thế hệ Z (hay gen Z – ước tính sinh năm từ 1995 đến 2012) trang bị bản lĩnh và kỹ năng vượt qua mọi thách thức.

Gen Z là thế hệ lớn lên trong điều kiện thừa hưởng các tiện ích và kiến thức trong thời đại công nghệ số, biết cách sáng tạo và thể hiện cá tính. Do đó, họ là lực lượng mới của “thế giới phẳng”, tạo nên đột phá trong mọi lĩnh vực.

Tuy nhiên, trên con đường hội nhập, trẻ có thể gặp khó khăn nếu phải tự đối mặt với sự thay đổi nhanh chóng của thế giới ngay từ đầu. Các em cần có nền tảng vững chắc từ sự hỗ trợ của cha mẹ.


Gen Z được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều đột phá trong mọi lĩnh vực

Đồng hành cùng phụ huynh trong hành trình tạo ‘bệ phóng’ cho con, IIG Academy đã triển khai xây dựng các chương trình Tiếng Anh học thuật tại khối các trường học, đáp ứng yêu cầu đào tạo tiếng Anh của đông đảo quý vị phụ huynh và học sinh. Đồng thời cũng xây dựng nhiều chương trình ngoại khóa, các dự án học tập xuyên suốt khóa học trong năm học cho các con, đảm bảo kết quả sau khi kết thúc khóa học các con sẽ tích lũy được vốn tri thức theo chuẩn quốc tế.

VÌ SAO LẠI LỰA CHỌN IIG ACADEMY?

  • Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6E (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.
  • Schoollink xây dựng thành công môi trường học giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh giúp các em học sinh  phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các em học sinh sẽ được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.
  • IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.
  • Mỗi chương trình học đều được tích hợp kiến thức liên môn (KHTN, KHXH)
  • Các chương trình ngoại khóa của Schoollink như English Festival, cuộc thi Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Vậy với những điều kiện tuyệt vời mà IIG Academy đã và đang phát triển, chương trình tiếng Anh liên kết với các trường của IIG Academy đáng là một trong những khoản đầu tư tin tưởng và chất lượng mà quý phụ huynh dành cho con em của mình!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Học sinh Tiểu học Nam Từ Liêm chinh phục thành công thử thách Rung Chuông Vàng 2024