Chi tiết tin tức
29/12/2023
Khám phá chuỗi hoạt động chào đón Giáng Sinh tại trường Tiểu học Bill Gates

Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, lời bài hát “We wish you a Merry Christmas” vang lên khắp nơi trên các con phố. Đường phố dường như cũng lung linh và ngập tràn sắc màu hơn. Trường Tiểu học Bill Gates cũng đã có những khoảnh khắc đón Giáng Sinh với nhiều hoạt động thú vị được tổ chức bởi IIG Academy.

Giới thiệu trường Tiểu học Bill Gates

Bill Gates Schools là mô hình trường học liên cấp, cung cấp dịch vụ giáo dục toàn diện, tiên tiến với lộ trình liên thông đa dạng, nhằm trang bị cho học sinh các kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất để phát triển, hội nhập thành công với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Giáng Sinh tại trường Tiểu học Bill Gates

Năm nay, các bạn nhỏ tại trường Tiểu học Bill Gates đã có một Giáng Sinh thật thú vị và bổ ích khi được trau dồi vốn từ vựng, kiến thức tiếng Anh chủ đề Giáng Sinh. Đặc biệt, các bạn được phát huy tối đa khả năng tưởng tượng, trí sáng tạo cũng như rèn luyện đôi tay thật khéo léo thông qua hoạt động làm người tuyết từ các miếng xốp tròn, làm thiệp Giáng Sinh 3D từ giấy bìa màu để làm quà tặng.

Thông qua các hoạt động sáng tạo, các em học sinh đã được học thêm nhiều từ vựng và kiến thức về chủ đề Giáng Sinh một cách tự nhiên nhất.

Chương trình do các thầy cô trường Tiểu học Bill Gates phối hợp với Học viện IIG Việt Nam tổ chức và người hướng dẫn triển khai hoạt động cho học sinh chính là các thầy cô giáo viên nước ngoài của IIG Academy.

Vì sao lựa chọn School Link – IIG Academy?

Năm 2015, những nhà sáng lập IIG Academy đã xác định triết lý “Smart Learning For Future Success” làm tôn chỉ cho mọi định hướng và hành động. Tại thời điểm đó, Tiếng Anh là chiếc chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa tri thức của nhân loại, trao đổi quốc tế và bứt phá. Chính từ triết lý giáo dục này, IIG Academy đã xác định cần phải mang đến mô hình giáo dục Anh ngữ hiện đại, chất lượng quốc tế mang tên School Link (Tiếng Anh Liên Kết Trường Học).

Schoollink hoàn thành sứ mệnh ấy bằng cách:

  • Phát triển kỹ năng tự học và bộ kỹ năng mềm phù hợp với từng lứa tuổi
  • Nâng tầm năng lực ngoại ngữ của học sinh khu vực
  • Tư vấn và cung cấp giải pháp, mô hình học tập tiên tiến và cá nhân hóa cho học sinh bậc Tiểu học, THCS, THPT

Những điểm nổi bật của Chương trình Tiếng Anh liên kết School Link – IIG Academy:

Phương pháp học toàn diện

Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6Es (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình School Link của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.

Môi trường học 100% giáo viên bản ngữ

School Link xây dựng thành công môi trường học tập giúp các em học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TOEFL, CELTA.

Đánh giá năng lực bằng bài thi quốc tế

Các em học sinh sẽ được đánh giá năng lực bằng các bài thi quốc tế TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP vào đầu năm học và cuối năm học.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Các chương trình ngoại khóa của School Link như English Festival, Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Lời kết

Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Giỏi Tiếng Anh – Nắm trong tay mọi cơ hội bứt phá