Chi tiết tin tức
17/04/2023
Khóa học tiếng Anh trong doanh nghiệp tại IIG Academy

Trong thời đại của sự toàn cầu hóa và cạnh tranh khốc liệt, tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của các công ty và nhân viên, IIG Academy đã tạo ra các khóa học tiếng Anh chuyên sâu, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những khóa học tiếng Anh trong doanh nghiệp tại IIG Academy. 

I. Giới thiệu về IIG Academy  

Được thành lập năm 2009, IIG Academy là thành viên chính thức của IIG Việt Nam – tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam và hiện là đơn vị cung cấp số lượng bài thi quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với các bài thi: TOEFL, TOEIC, GRE, SAT, TFI, MOS, ACA, IC3, IC3 Spark… 
Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, IIG Academy đã xây dựng được quy trình đào tạo chuẩn quốc tế dành cho doanh nghiệp, từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. 
Năm 2015, những nhà sáng lập IIG Academy đã xác định triết lý “Smart Learning For Future Success” làm tôn chỉ cho mọi định hướng và hành động. Tại thời điểm đó, Tiếng Anh là chiếc chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa tri thức của nhân loại, trao đổi quốc tế và bứt phá. 

Bên cạnh các sản phẩm đào tạo dành cho khách hàng doanh nghiệp, IIG Academy xây dựng một hệ sinh thái giáo dục tương lai, tích hợp công nghệ trong giảng dạy dành cho khối trường học. 
Học sinh với khả năng Tiếng Anh tốt sẽ có lợi thế lớn trong việc phát triển khi Việt Nam vươn mình mạnh mẽ hội nhập với thế giới. Chính từ triết lý giáo dục này, IIG Academy đã xác định cần phải mang đến mô hình giáo dục Anh ngữ hiện đại, chất lượng quốc tế mang tên Schoollink (Tiếng Anh Liên Kết Trường Học). 
IIG Academy là đơn vị tiên phong tại Việt Nam với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, giảng dạy giáo trình quốc tế hiện đại. Triết lý và mô hình giáo dục này ngay lập tức nhận được sự tin tưởng và đồng hành của BGH Nhà trường và phụ huynh trên địa bàn TP. Hà Nội. 
Đến nay, Học viện IIG đã thiết lập hệ thống chương trình dành riêng cho học sinh Tiểu học (TiH), Trung học cơ sở (THCS), Trung học phổ thông (THPT) nhằm tăng cường chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh. 

II. Những khóa học tiếng Anh trong doanh nghiệp tại IIG Academy 

1. KHÓA HỌC TOEIC COMPACT 

Khoá học TOEIC COMPACT được thiết kế dành cho các học viên muốn nâng cao năng lực tiếng Anh, trải nghiệm phương pháp học tập tích hợp hiệu quả, tìm kiếm nguồn tài liệu ôn luyện TOEIC chính thống từ ETS. 

Nhờ lộ trình tinh gọn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, khóa TOEIC Compact giúp doanh nghiệp chuẩn hóa năng lực Tiếng Anh theo chuẩn TOEIC quốc tế cho đội ngũ cán bộ nhân viên. 

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp

MỤC TIÊU KHÓA HỌC 

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được: 

  • Nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh, gồm các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, và các kiếnthức về ngữ pháp, từ vựng, phát âm 
  • Làm quen và rèn luyện các chiến lược, kĩ thuật làm bài thi TOEIC 
  • Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tích hợp mô hình đào tạo trực tuyến và đào tạo trên lớp, dựa trên công nghệ tiên tiến nhất. 

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP – CHUYÊN NGÀNH 

Khóa Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực đặc thù như hàng không, ngân hàng, du lịch, CNTT… và phát triển một số kỹ năng mềm cần thiết trong công việc cho học viên. 

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp

MỤC TIÊU KHÓA HỌC: 

Rèn luyện các kiến thức từ vựng, ngữ pháp, phát âm cần thiết cho kỹ năng giao tiếp 

Phát triển các kỹ năng thực hành, đặc biệt kỹ năng Nghe – Nói theo các chủ đề trong công việc 

Rèn luyện kỹ năng viết email, báo cáo. 

Rèn luyện sự tự tin qua các hoạt động role-play, thuyết trình 

Rèn luyện kỹ năng tự học 

ĐIỂM NỔI BẬT CHƯƠNG TRÌNH: 

  • Xây dựng, củng cố kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ (Phát âm, từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết)  
  • Phát triển sự tự tin trong giao tiếp. 
  • Cung cấp kiến thức ngôn ngữ phù hợp cho các lĩnh vực hàng không, ngân hàng, CNTT, du lịch… 
  • Thực hành các tình huống trong bối cảnh môi trường giao tiếp công sở. 
  • Hình thức và công cụ học tập phong phú (Language Project, Personal Job file, Online Speaking Porfolio) 
  • Học viên được theo dõi sát sao, đảm bảo kết quả học tập đạt đúng target, tạo động lực trong quá trình học tập 

III. Lợi ích của việc học tiếng Anh trong doanh nghiệp tại IIG Academy 

Nâng cao trình độ tiếng Anh: Học tiếng Anh trong doanh nghiệp tại IIG Academy giúp các nhân viên nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Điều này giúp các nhân viên có thể giao tiếp hiệu quả với đối tác nước ngoài, đảm bảo các dự án được thực hiện một cách suôn sẻ và tăng cường mối quan hệ kinh doanh. 

Tăng cường sự tự tin: Học tiếng Anh tại IIG Academy giúp các nhân viên tăng cường sự tự tin trong việc giao tiếp tiếng Anh. Điều này giúp các nhân viên có thể đối diện với các tình huống khó khăn, đàm phán và thuyết phục đối tác một cách chuyên nghiệp và hiệu quả h 

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp

Tăng khả năng thăng tiến trong công việc: Các nhân viên có trình độ tiếng Anh tốt hơn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc cao hơn. Điều này bởi vì họ có thể được giao việc làm với đối tác nước ngoài hoặc được chuyển sang các vị trí quan trọng hơn trong công ty. 

Điều chỉnh định hướng công việc: Học tiếng Anh trong doanh nghiệp tại IIG Academy giúp các nhân viên hiểu rõ hơn về các yêu cầu và cơ hội trong ngành công nghiệp của mình. Điều này giúp họ điều chỉnh định hướng công việc của mình và tìm kiếm những cơ hội thăng tiến phù hợp với trình độ và kỹ năng của mình. 

Nâng cao sự đa dạng và tính cạnh tranh của doanh nghiệp: Một doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh tốt hơn sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn trên thị trường quốc tế. Điều này giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng kết nối và phát triển mối quan hệ kinh doanh với các đối tác quốc tế. 

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm