Chi tiết tin tức
07/09/2021
Chương trình Liên kết đào tạo Tiếng Anh của IIG Academy

Liên kết đào tạo là chương trình hợp tác đào tạo tiếng Anh cho học sinh các cấp của IIG Academy với các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, doanh nghiệp, hoặc bất kỳ nhóm khách hàng có nhu cầu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ngày nay, việc học tiếng Anh không chỉ cần thiết với các học sinh, sinh viên trong nhà trường mà còn rất quan trọng đối với các cán bộ, nhân viên trong công ty. Để đáp ứng nhu cầu này, IIG Academy với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trong ngành giáo dục cùng với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe đã liên kết đào tạo, xây dựng những chương trình học phù hợp nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ từ các nước Anh, Úc, Mĩ, Canada … cùng đội ngũ giáo viên và trợ giảng người Việt chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm với nghề, IIG Academy tự hào đã xây dựng thành công chương trình liên kết đào tạo tại nhiều trường học và doanh nghiệp, qua đó góp phần phát triển giáo dục ngoại ngữ tại Việt Nam, hướng tới tương lai với một thế hệ người Việt Nam giỏi tiếng Anh, lưu loát tiếng Anh để tiếp cận thêm nền tri thức to lớn của nhân loại.

IIG Academy hiện đang triển khai chương trình liên kết đào tạo với nhiều cấp học tại hơn 20 trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội như trường Tiểu học Bill Gates, THCS Mỹ Đình 1, THCS và THPT Nguyễn Tất Thành… IIG Academy mong muốn trở thành địa chỉ đào tạo ngoại ngữ tin cậy, uy tín trong lòng học viên và các đơn vị đối tác.

Cuộc thi Thần đồng Bill Gates do IIG Academy tổ chức trong năm học 2020 – 2021

Chương trình liên kết đào tạo của IIG Academy mang lại nhiều lợi ích cho học sinh và các trường như:

  • Cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các trường học như Câu lạc bộ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên nước ngoài nhằm mang lại cơ hội học tập tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp cho học sinh và nâng cao danh tiếng của trường.
  • Hỗ trợ đào tạo giáo viên tiếng Anh và trợ giảng với phương pháp dạy học hiện đại.
  • Tặng học bổng cho những học sinh xuất sắc của trường.
  • Hỗ trợ giáo viên nước ngoài tham gia các dịp đặc biệt của trường như lễ khai giảng, lễ bế giảng và buổi giới thiệu thông tin của trường.
  • Giúp học sinh sử dụng tiếng Anh tự tin và sáng tạo hơn.
iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Giỏi Tiếng Anh – Nắm trong tay mọi cơ hội bứt phá