Chi tiết tin tức
28/09/2022
Để con học tốt tiếng anh ngay từ tiểu học.

Nhen nhóm tình yêu với Tiếng Anh

Tiếng Anh cấp 1 hay giai đoạn tiểu học là thời gian để trẻ làm quen với ngôn ngữ thay vì áp lực học từ vựng và ngữ pháp bởi điều này sẽ gây tâm lý sợ hãi khiến trẻ dần mất đi cảm hứng học tiếng Anh. Thay vì thế, phụ huynh nên là người truyền cảm hứng để con trẻ có niềm yêu thích với tiếng Anh, từ đó con dần tự tin giao tiếp và thể hiện bản thân.

Chương trình tiếng Anh xuyên suốt những năm tiểu học thường được thiết kế theo các chủ đề bài học rất gần gũi với các em như các chủ đề trường học, con vật, sinh hoạt trong gia đình giúp các em dễ dàng tiếp thu tốt và tăng niềm đam mê học tiếng Anh.

Về mặt ngữ pháp thì chương trình tiếng Anh tiểu học chủ yếu tập trung vào ngữ pháp cơ bản, giúp các em hiểu rõ cấu trúc câu cũng như các trật tự từ trong một câu tiếng Anh. Tiếng Anh thiếu nhi cấp tiểu học thường tập trung vào hai kỹ năng nghe và nói cho các bé. Vì ở độ tuổi cấp 1 thì khả năng tiếp thu của các bé rất tốt, nên khi học một ngôn ngữ mới thì nên ưu tiên học giao tiếp trước, do đó nghe và nói là hai kỹ năng được ưu tiên đối với tiếng Anh cấp tiểu học.

Giáo viên Tiếng Anh nước ngoài của IIG Academy và học sinh trường tiểu học BillGates

Thời gian vàng để tiếp cận tiếng Anh

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, việc dạy trẻ học tiếng Anh diễn ra càng sớm, khả năng phát triển ngôn ngữ như tiếng mẹ đẻ lại càng cao. Thêm vào đó, việc học ngoại ngữ sớm không chỉ giới hạn ở việc trẻ chỉ giỏi ngoại ngữ đó, mà còn giúp trẻ thông minh, phát triển tốt hơn trong các lĩnh vực khác.

Nên cho trẻ học tiếng Anh sớm, việc tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn bé sẽ giúp trẻ làm quen sớm hơn với tiếng Anh. Trẻ có thời gian tiếp thu và ghi nhớ hơn vì càng lớn, khối lượng kiến thức, áp lực và thời gian học của trẻ sẽ phải chia ra cho những môn khác.

Buổi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài - trường tiểu học Vietkids

Chương trình học chuẩn quốc tế:

Việc tiếp cận một phương pháp học đúng đắn ngay từ lúc bắt đầu là điều tối quan trọng nhất trong quá trình học tập của các con sau này. IIG academy cung cấp chương trình đào tạo cấp tiểu học được thiết kế bám sát nhu cầu thực tế của học sinh như: trau dồi khả năng giao tiếp và củng cố các kỹ năng học tập, luyện thi theo chuẩn quốc gia và quốc tế. Đồng thời, học sinh được tăng cường các hoạt động học tập trải nghiệm, các dự án tích hợp liên môn và hoạt động ngoại khóa sôi động.

Chương trình Tiếng Anh Liên Kết cấp Tiểu học hướng đến mục tiêu khai mở tiềm năng, phát triển năng lực ngôn ngữ sử dụng đa giác quan trong mỗi học sinh.

———————————————-

??? ???????

Hotline: 024 3649 5999

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024