Chi tiết tin tức
08/10/2021
English Discoveries – Đáp ứng đào tạo nhân lực trong thời kì 4.0

Bạn muốn cải thiện Tiếng Anh của bản thân nhưng lịch làm bận rộn và thất thường nên không có thời gian theo học các khóa học nâng cao?

Chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối Internet, mỗi ngày dành ra một tiếng tự học với English Discoveries là trình độ Tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện rất đáng kể!

Trong thời đại 4.0, việc học trực tuyến đang ngày càng phổ biến rộng rãi và khẳng định nhiều ưu điểm vượt trội khi nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng học trực tuyến giúp tiết kiệm 50 – 70% chi phí, 40 – 60% thời gian so với cách học truyền thống.

Thầy Nguyễn Quang Vinh – Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh, Đại học Hà Nội (HANU) cho biết: “Đại học Hà Nội đã đưa English Discoveries vào công cụ giảng dạy tiếng Anh cho hơn 18.000 sinh viên trong vòng 6 năm qua. Giải pháp này là một cách tiếp cận thành công và đa dạng để học tiếng Anh hơn bất kỳ giải pháp nào khác mà chúng tôi đã sử dụng.”

English Discoveries là giải pháp học tiếng Anh trực tuyến của ETS được thiết kế với các tính năng đa dạng dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu dạy và học đa dạng của các cá nhân, cơ sở đào tạo, doanh nghiệp

• Hơn 1000 giờ tương tác học tập hấp dẫn

• 10 khóa học được thiết kế từ trình độ cơ bản đến nâng cao

• Phát triển toàn diện các kĩ năng ngôn ngữ

• Nội dung cập nhật thường xuyên

• Rèn luyện kĩ năng nghe – nói bằng các đoạn Video trực quan, sinh động

• Mô hình học tích hợp (Blended Learning) và mô hình học từ xa (Distance Learning) kết hợp các phương pháp sư phạm truyền thống với công nghệ học tập tương tác tiên tiến nhất, tạo cho học viên môi trường học tập lý tưởng.

What is English Discoveries? | ETS Global

Trên thế giới, English Discoveries đã được triển khai thành công ở hơn 30 quốc gia với hàng triệu người học. Tại Việt Nam,  nhiều Sở Giáo dục và Đào tạo (Sở GD & ĐT Đồng Nai, Sở GD & ĐT Tiền Giang, Sở GD & ĐT Vĩnh Long…), các trường Đại học, Cao đẳng, các trường quốc tế (ĐH Hà Nội, ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Thái Nguyên, ĐH Hàng Hải, ĐH Thăng Long, Học viện An ninh Nhân dân) và doanh nghiệp lớn (Vietnam Airline, cục thuế TP.HCM…) đã tin tưởng lựa chọn English Discoveries là công cụ nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh.

➤ Tham khảo chương trình chi tiết tại đây: http://bit.ly/309bt5K 

➤ Liên hệ hợp tác Doanh Nghiệp: 0971826066 

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024