Chi tiết tin tức
01/09/2020
Hàng triệu học sinh háo hức đón ngày tựu trường đặc biệt chưa từng có

Hôm nay (01/09), hàng triệu học sinh trên cả nước bắt đầu tựu trường, chuẩn bị chào đón năm học mới 2020-2021. Đây là một năm học vô cùng đặc biệt vì diễn ra sau một kỳ nghỉ hè ngắn hơn mọi năm. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp từ đầu năm nên năm học vừa qua, các em học sinh kết thúc chương trình học muộn hơn khoảng một tháng rưỡi so với các năm.

Với những diễn biến mới của dịch Covid-19 từ cuối tháng 7 đến nay, các địa phương cũng thận trọng hơn trong việc triển khai kế hoạch năm học mới.  Đây là năm học đầu tiên không chỉ Hà Nội mà ở nhiều tỉnh thành tổ chức lễ khai giảng qua nhiều hình thức chưa từng có tiền lệ như trước đây. Có trường tổ chức khai giảng online, có trường lại yêu cầu chỉ cử đại diện học sinh tham dự… Để phù hợp với thực tiễn khi dịch Covid-19 vẫn còn phức tạp nên các trường đều chủ động triển khai tổ chức khai giảng theo chỉ đạo của Sở.

IIG Academy hân hạnh cùng đồng hành với trường THCS Mỹ Đình 1 tổ chức chương trình “Ngày hội chào đón học sinh lớp 6”

Ghi nhận tại Hà Nội sáng nay, học sinh vẫn đón năm học mới theo hình thức trực tiếp tại trường. Tuy nhiên, đối với cấp học tiểu học, phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên, lễ khai giảng được yêu cầu không quá 45 phút và có những hoạt động truyền thống sẽ phải thay đổi để phù hợp về thời lượng chương trình mà vẫn đảm bảo đúng quy định giãn cách. Điều này sẽ khiến không ít phụ huynh sẽ tiếc nuối khi không được chứng kiến dấu mốc khai giảng lớp 1 của con.

Cùng ngày 01/09. IIG Academy rất vinh hạnh được đồng hành cùng trường THCS Mỹ Đình 1 tổ chức chương trình “Ngày hội chào đón học sinh lớp 6”. Tại chương trình, các em học sinh được tham gia các trò chơi vui nhộn bằng tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài của Học viện. Không chỉ là cầu nối gắn kết các em học sinh khối 6 trong buổi đầu làm quen với ngôi trường mới, IIG Academy còn mong muốn đem lại nhiều sân chơi tiếng Anh học thuật bổ ích cho các em, cùng các em vững bước phát triển ngôn ngữ trong tương lai.

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy