Chi tiết tin tức
21/11/2022
Happy Teacher’s Day cùng IIG Academy

Được xem như là “ Tết “ đặc biệt của ngành giáo dục, ngày 20/11 hàng năm luôn là dịp ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn, tôn trọng với người thầy, người cô. Những người được học sinh gọi bằng “ người cha, người mẹ thứ hai “ đã và đang đóng góp trí tuệ và công sức trong việc dạy dỗ, chăm sóc những mầm non của đất nước.

20/11 tại IIG Academy

Nhân dịp 20/11 IIG Academy đã tổ chức một buổi tri ân ấm cúng và ý nghĩa dành cho là các thầy, cô giáo và toàn bộ các thành viên thuộc bộ phận đào tạo hiện đang làm việc, giảng dạy tại hệ thống Học viện. Tại đây, các giáo viên được xem lại những khoảnh khắc kỷ niệm đầy vui nhộn và cũng không kém phần ý nghĩa trong thời gian đứng lớp tại IIG. Trong không khí thân tình của buổi tri ân, thầy Joseph đã đại diện các giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại IIG có đôi lời chia sẻ: “Tôi vô cùng yêu thích công việc giảng dạy. Trong 2 năm vừa qua, việc đứng lớp hàng ngày, truyền dạy con chữ cho các em học sinh thực sự mang lại niềm vui cho tôi, và tôi tự hào khi đang là một người thầy giáo tại IIG.”

Tiếp lời thầy Joseph, cô Giziet tuy mới tham gia giảng dạy tại học viện thời gian gần đây cũng chia sẻ thêm: “Làm việc tại Học viện IIG, tôi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của tất cả các nhân viên ở đây, họ đã giúp tôi vượt qua những khó khăn mà tôi gặp phải để rồi tôi cảm thấy tôi đã ở đúng nơi và mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhờ có Học viện IIG.” “Tôi muốn nhân dịp này gửi lời cảm ơn tới Học viện IIG vì sự nỗ lực và tận tình của các bạn đã dành cho chúng tôi.” – Cô Kiều Linh – giáo viên đã gắn bó với công việc giảng dạy tại IIG trong hơn 8 năm – đã gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên tại học viện.

Đại diện ban lãnh đạo Học viện IIG, chị Dương Trà Mi – Giám đốc Học viện có đôi lời chia sẻ nhân buổi tri ân này“Ngày nhà giáo VN 20/11 năm nay là 1 dịp vô cùng đặc biệt, vì chúng ta đang bước vào giai đoạn mới sau 2 năm đương đầu với dịch Covid cũng như thích nghi với việc dạy và học online. Đây là 1 quãng thời gian thử thách với Học viện IIG và cả các trường đối tác. Nhưng qua giai đoạn khó khăn này, chúng ta đã chứng minh được cam kết mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất của IIG trong mọi hoàn cảnh. Và thành công hơn cả là ngày càng nhiều trường tin tưởng vào năng lực của chúng ta, ngày càng nhiều giáo viên và cán bộ chuyên môn chọn đồng hành cùng IIG nói chung và Học viện IIG nói riêng. Nhân ngày nhà giáo VN, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các nhà làm giáo dục, những người luôn tận tâm với nghề và luôn sát cánh cùng học viện IIG trong suốt thời gian qua.”

IIG Việt Nam cũng có những phần quà nhỏ nhưng mang nặng tấm chân tình gửi tới các thầy cô giáo – những người luôn nỗ lực, sáng tạo và cống hiến hết mình cho triết lý giáo dục ”Smart Learning For Future Success” của học viện IIG.

Các thầy cô giáo và đội ngũ cán bộ nhân viên tại IIG Academy cũng đã có những chia sẻ thân tình về chuyện đời, chuyện nghề giữa các tâm hồn đồng điệu, đam mê cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, bên cạnh các mini game tràn đầy tiếng cười.

Buổi tri ân tuy đã khép lại, nhưng những khung hình đầy màu sắc sẽ còn mãi như là minh chứng cho 1 kỷ niệm đáng nhớ nữa đã được tạo ra tại IIG Academy

———————————————-

??? ???????

Hotline: 024 3649 5999

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Website: https://iigacademy.edu.vn/

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Giỏi Tiếng Anh – Nắm trong tay mọi cơ hội bứt phá