Chi tiết tin tức
07/09/2021
Hè vui tròn Anh ngữ – Bứt phá tròn kỹ năng

Trong tuần học hè tiếp theo của các bạn học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, không chỉ được học rất nhiều các từ vựng liên quan đến chủ đề mới lạ và hấp dẫn mà còn được thực hiện các sản phẩm theo chủ đề học của mình.

Các bạn học sinh khối 6 sẽ được thiết kế một sản phẩm quảng cáo hữu ích cho mùa hè. Trong khi đó, các bạn học sinh khối 7 và khối 8 sẽ được tìm hiểu các vấn đề về môi trường và các nền văn hóa trên thế giới.

“KHÓA HỌC HÈ SÁNG TẠO & TRẢI NGHIỆM” là chương trình hè trực tuyến chuẩn quốc tế với 5 tuần vui học Anh ngữ do IIG Academy biên soạn dành riêng cho các bạn học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành. Với chuỗi hoạt động học tập – khám phá – trải nghiệm đầy màu sắc sẽ giúp các bạn nhỏ học xuất sắc Tiếng Anh, tiếp thu nhiều tri thức mới lạ, hấp dẫn để tự tin đón đầu tương lai.

Sau 2 tuần tham gia khóa học hè, các bạn học sinh đều rất hứng khởi và chia sẻ dù phải học online trong tình hình dịch bệnh hiện nay nhưng thầy giáo giảng bài rất hay và dễ hiểu. Các bạn được thực hiện các project bổ ích liên quan tới bài học.

Các bạn học sinh lớp 6C nhận xét “Khóa học rất vui con rất thích ạ”, “Con thích tiết học của thầy Christian. Các tiết học của hầy đều rất bổ ích”, “

Vì sao lựa chọn chương trình Tiếng Anh Liên Kết của IIG Academy?

  • Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6E (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.
  • Schoollink xây dựng thành công môi trường học giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh giúp các em học sinh  phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.
  • Các em học sinh sẽ được phát triển kỹ năng làm bài thi quốc tế như TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP.
  • IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.
  • Mỗi chương trình học đều được tích hợp kiến thức liên môn (KHTN, KHXH)
  • Các chương trình ngoại khóa của Schoollink như English Festival, cuộc thi Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Vậy với những điều kiện tuyệt vời mà IIG Academy đã và đang phát triển, chương trình tiếng Anh liên kết với các trường của IIG Academy đáng là một trong những khoản đầu tư tin tưởng và chất lượng mà quý phụ huynh dành cho con em của mình!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm